Làm doanh nghiệp


Khi “sếp” bảo hiểm lũ lượt bỏ nghề... bảo hiểm

 Những tưởng đường đi của các “sếp” bảo hiểm sẽ luôn trên một vòng tròn, rời vị trí sếp tại DNBH này để sang làm sếp tại một DNBH khác. Thế nhưng, những biến động nhân sự cấp cao trong lĩnh vực bảo hiểm gần đây lại đem đến  một kết quả hoàn toàn mới.

Đọc thêm...
Muốn nhân viên đi theo, đừng làm nhà lãnh đạo kiểu này

Việc của bạn không phải là sửa sai cho nhà lãnh đạo, mà là gia tăng giá trị. Nếu nhà lãnh đạo không thay đổi, bạn nên thay đổi thái độ hoặc chỗ làm.

Đọc thêm...

Tại sao socola Bỉ ngon nhất thế giới?

Tại sao socola Bỉ ngon nhất thế giới?

Đối với nhiều người Nhật vốn nổi tiếng về khó tính và sành ăn, một vài thương hiệu socola Bỉ là lựa chọn hàng đầu của họ.

Đọc thêm...

Kinh doanh câu lạc bộ bia nở rộ

Kinh doanh câu lạc bộ bia nở rộ

Là sự pha trộn giữa bia vỉa hè với nhà hàng bia sang trọng, các câu lạc bộ bia (beer club) đang trở thành trào lưu mới nhất thu hút tầng lớp trung lưu Việt Nam.

Đọc thêm...
Thương hiệu The Coffee Factory của ông chủ 8x

Dù nghề "tay mặt" thuộc lĩnh vực tài chính nhưng Nguyễn Xuân Quốc Việt vẫn nuôi đam mê tạo ra chốn thưởng thức cà phê có gu và hương vị riêng dành cho người Việt. Chuỗi cà phê mang thương hiệu The Coffee Factory (TCF) ra đời từ ý nghĩ bình dị ấy.

Đọc thêm...
Hermès: Từ xưởng thủ công nhỏ tới biểu tượng quý tộc ngành thời trang

Từ một xưởng thủ công nhỏ ở Paris, Hermès đã vươn lên thành một công ty trị giá hàng chục tỷ đô la mà vẫn duy trì mô hình hoạt động kiểu gia đình.

Đọc thêm...
Kinh doanh hải sản thua lỗ, nên đóng cửa hay vay tiền đầu tư thêm?

Tôi đang có quán hải sản ở khu Tên Lửa, quận Bình Tân (TP HCM), nhưng kinh doanh 3 tháng nay liên tục lỗ do bàn ghế và các trang trí xung quanh bị xuống cấp nên không hút khách. (Thu Hương).

Đọc thêm...
  •  
  •  << 
  •  < 
  •  1 
  •  2 
  •  3 
  •  4 
  •  5 
  •  6 
  •  7 
  •  > 
  •  >> 
  •  

Trang 3/7