"Chúng mừng kết quả thành công vượt bậc mà chúng ta đã cùng nhau đạt được. Chúng ta có thể tự hào về kết quả làm việc của quý 4 vừa công bố và tiếp tục cùng nhau xây dựng Apple mãi là công ty cải tiến bậc nhất thế giới".

`Bức

Doanh thu của Apple trong quý 4 hoàn toàn vượt mong đợi. Ngoài ra,giá cổ phiếu cũng có những triển vọng tăng saukhi Apple công bốvào thứ 2 rằng hãngđạt lãi ròng là8,5 tỷ USD vớitổng doanh thu 42,12 tỷ USD. Đây là con số kỷ lục chưa từng có. Công ty đã bán được 39,3 triệu chiếc iPhone mới trong quý này.iPhone 6 và 6 Plus được xem là lần ra mắt iPhone thành công nhất trong lịch sử của hãng.

Để khích lệ và tán dương nhân viên với những đóng góp khiến tình hình kinh doanh tiến triển tốttrong quý vừa qua, CEO của hãng là Tim Cook đã gửi bức thư tới toàn thể nhân viên trên toàn cầu. Dưới đây là nội dung bức thư:

Gửi toàn thể mọi người,

Ngày hôm nay chúng ta công bốdoanh thu kỷ lục trongquý thứ 4. Quý này chúng tacũng đạttốc độ phát triển doanh thu mạnh nhất trong vòng 7 quý liên tiếp. Đây là kết quả đáng mừng nhờ vào tinh thần làm việc chăm chỉ và những cống hiến của tất cảcác bạn.

Khách hàng trên toàn thế giới yêu thích điện thoại iPhone 6 và 6 Pluskhiến nó nhanh chóng trở thành lầnramắt iPhone thành công nhất trong lịch sử. Máy Mac cũng lập kỷ lục mới trong thời điểmtổng thể thị trường máy tính xách tay sụt giảm. Bên cạnh đó, App Store một lần nữa đóng vai trò là công cụ quan trọng trong việc thúc đẩy tốc độ phát triển doanh thu toàn công ty.

Hôm nay, chúng ta giới thiệu Apple Pay tại Mỹ, mang lại cho khách hàng công cụ đơn giản, an toàn và bảo mật để thanh toán. Tuần tới, chúng ta sẽ bắt đầu phân phối iPad Air 2 - loại máy tính bảng mỏng nhất thế giới và là chiếc iPad “khủng” nhất từng được làm ra. Chiếc iMac 27 inch với màn hình hiển thị Retina 5K cũng vừa mới được giới thiệu vào tuần trước đang sẵn sàng mang lại những trải nghiệm tuyệt vời nhất cho khách hàng.

Người dùng trải nghiệm thông qua tất cả sản phẩm của chúng ta đều cảm nhận tốt hơn nhờ vào sự hợp tác chặt chẽ của từng thành viên trong đội ngũ nhân viên. iOS 8 và OS X Yosemite tăng thêm công cụ cho hệ điều hành di động và máy tính và chúng làm việc một cách nhuần nhuyễn điềuchỉ Apple mới có thể mang lại được.

Sau tuần này, tôi sẽ có buổi nói chuyện cùng với nhân viên của công ty tại Bắc Kinh, Trung Quốc. Chúng ta sẽ ghi lại buổi nói chuyện này và bạn có thể theo dõi tại AppleWeb. Chúng tôi sẽ tiếp nhận câu hỏi từ những trang khác. Vì vậy hãy ghé thăm AppleWeb để gửi câu hỏi và tôi sẽ cố gắng trả lời nhiều nhất có thể.

Chúng mừng kết quả thành công vượt bậc mà chúng ta đãcùng nhau đạt được. Chúng ta có thể tự hào về kết quả làm việc của quý 4 vừa công bố và tiếp tục cùng nhau xây dựng Apple mãi là công ty cải tiến bậc nhất thế giới.

Theo Infonet/BusinessInsider

{fcomment}

Tin liên quan:
Tin mới hơn: