Người ta vẫn nói “Phía sau một người đàn ông thành công là luôn có bóng hình một người phụ nữ”, vậy những tỷ phú thành công nhất thế giới đã gặp gỡ định mệnh của mình ra sao?

Những tỷ phú thành công nhất TG lần đầu gặp tình yêu định mệnh của mình như thế nào? - 1

Mối tơ duyên của một trong những tỷ phú giàu và trẻ nhất thế giới Mark Zuckerberg, ông chủ của facebook cùng với vợ bắt đầu tại trường đại học danh giá hàng đầu thế giới. Priscilla Chan gặp Mark Zuckerberg lần đầu vào năm 2003, trong một bữa tiệc tại trường Havard. Cô là một trong những người đầu tiên gia nhập Facebook, vào ngày 5/2/2004. Họ đã cùng nhau trải qua nhiều sự kiện lớn trong cuộc đời và kết hôn vào năm 2012.

Những tỷ phú thành công nhất TG lần đầu gặp tình yêu định mệnh của mình như thế nào? - 2

Giám đốc điều hành Microsoft Bill Gates gặp gỡ Melinda, người quản lý sản phẩm mới được tuyển dụng, trong một bữa tối ở một hội chợ thương mại ở New York vào năm 1987. Ngay lập tức Bill cảm thấy thích cô gái này tỏ ý muốn hẹn hò với cô trong vòng 2 tuần tới. Nhưng Melinda đã từ chối ông vì cảm thấy “không tự nhiên lắm”. Tối hôm đó, Gates đã gọi cho cô nhắc lại lời mời với một câu hỏi hóm hỉnh "Như thế này đã tự nhiên hơn chưa?”.

 

Những tỷ phú thành công nhất TG lần đầu gặp tình yêu định mệnh của mình như thế nào? - 3

Warren Buffett gặp người vợ đầu tiên của mình là Susan qua em gái Roberta của ông, 2 người là bạn cùng phòng tại trường Đại học Northwestern. Lúc đó Susan đang là bạn gái của một người khác, nhưng Buffett đã tán đổ bà bằng những kỹ năng hoàn hảo của mình.

Những tỷ phú thành công nhất TG lần đầu gặp tình yêu định mệnh của mình như thế nào? - 4
Những tỷ phú thành công nhất TG lần đầu gặp tình yêu định mệnh của mình như thế nào? - 5

Năm 1978 khi hai người chia tay nhau, Susan giới thiệu Buffett với một người bạn của bà, Astrid Menks. Tuy nhiên, hai người họ vẫn kết hôn và sống hạnh phúc với nhau cho đến khi Susan mất vào năm 2004. Vào năm 2006, Buffett tái hôn với Menks và ông từng chia sẻ trong một bài phỏng vấn "Susie đã giúp tôi và Astrid đến với nhau."

Những tỷ phú thành công nhất TG lần đầu gặp tình yêu định mệnh của mình như thế nào? - 6

Jeff Bezos lần đầu tiên gặp vợ MacKenzie tại công ty quản lý đầu tư D.E. Shaw. Bezos lúc này đang làm phó chủ tịch của công ty, là người đầu tiên phỏng vấn MacKenzie.

Những tỷ phú thành công nhất TG lần đầu gặp tình yêu định mệnh của mình như thế nào? - 7

Marquis Jets - người đồng sáng lập Jesse Itzler đã gặp vợ mình, người sáng lập Spanx Sara Blakely trong một cuộc thi Poker hàng năm tại Las Vegas Poker năm 2006. Họ ngồi ở 2 bàn chơi ngay sát cạnh nhau. Marquis chia sẻ rằng anh đã bị ấn tượng khi cô rời khỏi trò chơi đang vào hồi gay cấn nhất: "Chẳng có ai đi ngủ vào lúc 9:30 tối ở Vegas, điều đó làm tôi thấy mê hoặc, ngoài ra cô ấy cũng thích cười, nụ cười của cô ấy khiến tôi cảm thấy rất thú vị”.

Những tỷ phú thành công nhất TG lần đầu gặp tình yêu định mệnh của mình như thế nào? - 8

Đối với Gisele Bundchen - “thiên thần” Victoria`s Secret, cô đã trúng tiếng sét ái tình vớiTom Bradyngay từ lần gặp đầu tiên. Cô chia sẻ: "Ngay khi tôi nhìn thấy anh ấy, anh ấy mỉm cười và tôi cảm thấy mình như bị trúng tên. Đó là nụ cười đẹp đẽ và hấp dẫn nhất mà tôi từng thấy”.

Những tỷ phú thành công nhất TG lần đầu gặp tình yêu định mệnh của mình như thế nào? - 9

Jennifer Lopez và Alex Rodriguez lần đầu tiên gặp nhau vào năm 2005, khi cô cùng với Marc Antony, người đang kết hôn với Lopez vào thời điểm đó cùng tới sân vận động xem một trận đấu của ngôi sao bóng chày.

Kiếm 343 tỷ từ năm 24 tuổi, từng vượt xa Jack Ma, nay là truyền kỳ bất bại trong khởi nghiệp
Kiếm 343 tỷ từ năm 24 tuổi, từng vượt xa Jack Ma, nay là truyền kỳ bất bại trong khởi nghiệp

Nguồn 24h