Thông qua ứng dụng vay online Mofin, sinh viên có thể vay ngay 3 triệu đồng với mức phí thấp. Với chương trình ưu đãi đa dạng dành riêng cho sinh viên, Mofin đang ngày càng trở thành ứng dụng vay online được nhiều bạn trẻ tin dùng.

Vay tiền online qua Mofin - sinh viên được nhiều hơn mất

Được nhận tiền nhanh với với thủ tục đơn giản

Bỏ qua mọi thủ tục rườm rà, ứng dụng Mofin cho phép sinh viên thực hiện vay chỉ với vài bước đơn giản. Có chứng minh thư hoặc bằng lái xe, có thẻ ATM và thẻ sinh viên, chỉ với 3 bước đúng quy trình, khoản vay sẽ được chuyển đến tài khoản của sinh viên trong khoảng thời gian ngắn nhất.

Được ứng tiền dù ở bất kỳ nơi đâu

Thời đại thế giới phẳng, mọi thứ đều có thể kết dễ dàng kết nối với nhau qua một cú nhấp chuột. Ứng dụng Mofin đóng vai trò là cầu nối giữa người cho vay và người đi vay hoàn toàn qua giao dịch trực tuyến. Chỉ cần có trong tay ứng dụng cho vay online của Mofin, sinh viên dù ở bất kỳ nơi đâu đều có thể đăng ký vay dễ dàng.

goi-vay-online-uu-dai-nhe-ganh-noi-lo-sinh-vien-01

 Chỉ cần có trong tay ứng dụng cho vay online của Mofin, sinh viên dù ở bất kỳ nơi đâu đều có thể đăng ký vay dễ dàng

Được bảo mật thông tin 100%

Luôn tôn trọng và bảo vệ quyền lợi của người đi vay, các thông tin thu thập được từ khách hàng qua Mofin chỉ nhằm mục đích đảm bảo cam kết khoản vay và cung cấp đến người vay những chương trình ưu đãi thú vị. Sẽ không bao giờ có chuyện thông tin của người vay bị rò rỉ cho bên thứ ba.

Được nhận nhiều ưu đãi

Thấu hiểu và nắm bắt được nhu cầu chung của sinh viên Việt Nam, Mofin đã hạn chế tối đa các khoản phí phát sinh, đồng thời cho ra đời nhiều chính sách ưu đãi dành riêng cho các bạn sinh viên. Các chính sách này không chỉ giúp cho sinh viên vay được tiền mà còn giúp chính đối tượng này có thể kiếm thêm thu nhập.

Chương trình ưu đãi hấp dẫn dành cho sinh viên

Gói vay online lãi suất 0 đồng

Mới đây, Mofin đã ra mắt chương trình cho vay không lãi suất đặc biệt dành cho sinh viên. Chương trình này đã giúp ích rất nhiều cho các bạn sinh viên trên cả nước.

Theo đó, gói vay này cho phép sinh viên chỉ phải mất duy nhất một khoản phí nhỏ 100 nghìn VNĐ đối với những khoản vay từ 3 - 5 triệu đồng. Ngoài khoản phí đó ra, sinh viên hoàn toàn không bị tính thêm bất cứ loại phí phát sinh hay lãi suất như thường thấy.

Với gói vay không lãi suất chỉ với 100 nghìn VNĐ này, Mofin giúp sinh viên vượt qua gánh nặng trước mắt, giảm nỗi lo bị độn lãi suất và đặc biệt không để các bạn bị dính bẫy cho vay nặng lãi lừa đảo.

Kiếm tiền nhờ mã giới thiệu Mofin

Không chỉ dừng lại là một ứng dụng cho vay, với Mofin, sinh viên còn có khả năng chủ động kiếm được lợi nhuận từ mã giới thiệu của ứng dụng này.

Với mỗi người cài đặt thành công nhờ mã của bạn, bạn sẽ có 20 nghìn VNĐ trong tài khoản. Nếu người đó có nhu cầu và thực hiện vay tiền, bạn tiếp tục nhận được 100 nghìn VNĐ. Cứ thế lợi nhuận sinh viên kiếm được từ mã giới thiệu Mofin là không giới hạn.

goi-vay-online-uu-dai-nhe-ganh-noi-lo-sinh-vien-02

Sinh viên còn có khả năng chủ động kiếm được lợi nhuận từ mã giới thiệu của ứng dụng này

Ngày tựu trường sắp đến, nỗi lo lại càng nặng gánh hơn, tiền học và đủ thứ phải trang trải, Mofin sẽ đồng hành cùng các bạn sinh viên giải quyết những gánh nặng trong cuộc sống.

Ranh giới giữa một người đi vay thông minh và một con nợ bất đắc dĩ cho “tín dụng đen” chỉ cách nhau qua một cú nhấp tải ứng dụng Mofin. Sự lựa chọn là ở các bạn sinh viên.

Hãy tỉnh táo lựa chọn để bản thân nhận được nhiều lợi ích nhất nhé!