Kiếm tiền online đang là trào lưu khá “hot” hiện nay. Lý do là bởi không cần mất quá nhiều công sức, chỉ cần một chiếc smartphone kết nối mạng internet, bạn có thể kiếm tiền ngay tại nhà. Nếu còn chưa tin, hãy cùng tìm hiểu cách kiếm tiền từ mã giới thiệu Mofin qua bài viết này.

>> Vay nhanh online không cần thế chấp tài sản

Mofin là một ứng dụng vay tiền online siêu tốc khá mới ở Việt Nam, vậy nên nếu bạn chưa biết Mofin là gì thì xin chia sẻ lại: đây là ứng dụng hỗ trợ vay nhanh online 24/7 với 2 mức vay cố định: 3 triệu hoặc 5 triệu đồng dành cho sinh viên và người đi làm; mức lãi suất 0 đồng nhưng tất nhiên không hoàn toàn miễn phí, cần đóng một khoản phí cố định gọi là phí vận hành hệ thống hay còn gọi phí hỗ trợ vay.

Dưới đây là chia sẻ của anh T., người đã kiếm tiền được 1 triệu đồng đầu tiên nhờ mã giới thiệu Mofin.

"Tôi là một nhân viên công chức bình thường, vẫn đi làm đều đặn và hưởng lương hàng tháng. Thế nhưng oái oăm thay, lương cơ quan tôi tháng nào cũng chậm tầm 5 ngày. Cái khó là vay bạn bè cũng ngại, vay người thân thì không nỡ, người lớn đi làm rồi cuối tháng vẫn phải ngửa tay vay tiền, nghĩ đã thấy không còn mặt mũi nào. Vậy nên phát hiện ra ứng dụng Mofin vay nhanh online, không cần phải gặp gỡ hay ký tá bất kỳ giấy tờ nào: phải nói như chết đuối vớ được sào.

Thôi vào vấn đề chính: muốn kiếm tiền từ ứng dụng Mofin, trước hết phải cài đặt ứng dụng và khai báo đầy đủ thông tin vòng 1 bao gồm: thông tin cá nhân cơ bản (Họ tên, CMT, SĐT, Facebook, Zalo, nghề nghiệp, thông tin tài khoản ngân hàng). Nên lưu ý bạn phải khai báo thật chính xác và đầy đủ để được Mofin thẩm định pass vòng 1.

Mã giới thiệu Mofin: kiếm thu nhập không giới hạn.

Sau khi cài đặt mỗi người sẽ có một mã giới thiệu. Sau quá trình tìm hiểu thì tôi được biết mã này nếu dùng để giới thiệu cho bạn bè cài đặt thành công thì tôi được 20k vào tài khoản trên Mofin. Nếu người đó vay tiền thì tiếp tục được cộng 100k. Như vậy vị chi tôi sẽ kiếm được 120k nếu tôi giới thiệu đến đúng đối tượng cần vay tiền như mình. Nếu tài khoản trên 500k tôi được phép rút thẳng về tài khoản ngân hàng.

Nghĩ ngay đến các bạn đồng nghiệp cũng bị chậm lương, tôi lập tức giới thiệu cho 10 người. Nhưng mọi người thường không có thiện cảm với các hình thức vay tiền nhanh, thế nên tôi thuyết phục được 5 người cài ứng dụng. Trong số đó có 2 người đã thực hiện vay Mofin và hoàn trả. Lúc đó tổng thu nhập tôi kiếm được là 300k. 

Nhưng số lượng bạn bè, đồng nghiệp có giới hạn, vậy nên tôi chọn cách chia sẻ mã của tôi lên các group và diễn đàn. Lúc rảnh rỗi tôi sẽ đăng 1, 2 bài giới thiệu vào các hội nhóm và đính kèm mã giới thiệu của mình. Cũng không mất quá nhiều công sức nhưng khá hiệu quả.

Cứ mỗi ngày lại có vài người dùng mã giới thiệu của tôi để cài đặt ứng dụng. Họ cũng được hưởng quyền lợi là được giảm 100k trong lần vay đầu tiên. Trung bình có khoảng 20% người cài đặt ứng dụng có nhu cầu vay tiền thật sự. Tổng thu nhập 1 triệu đồng của tôi đến từ việc giới thiệu được đến 25 người cài đặt ứng dụng, trong đó có 5 người vay tiền thực.

Nếu chịu khó chăm chỉ, tôi cá là số tiền không dừng lại ở 1 triệu đồng.

Điều tôi đặc biệt thích ở ứng dụng này là sự “văn minh”, không có “đâm thuê chém mướn” như một số tổ chức tài chính khác mà tôi từng biết. Nếu có “lỡ” quên thì sẽ được nhắc nhở rất lịch sự. Nếu bạn có nhu cầu vay tiền online thì hãy sử dụng ngay mã giới thiệu của tôi để được giảm 100k trong lần vay đầu tiên nhé! MÃ SỐ: 6A6Q2"

Cài đặt Mofin ngay bằng cách truy cập vào link sau:

 Link tải cho iOS: http://bit.ly/mofinios
 Link tải cho Android: http://bit.ly/mofinandroid
 Hướng dẫn đăng ký hồ sơ Mofin: http://bit.ly/dangkymofin