Ra mắt phiên bản mới vào giữa tháng 5, Mofin khởi động chương trình “mã giới thiệu” mang lại quyền lợi cho những người cài đặt ứng dụng vay nhanh online. Với mã giới thiệu này, bạn có thể kiếm ngay khoản tiền 120.000 nếu giới thiệu cho người cài đặt và vay thành công thông qua ứng dụng Mofin.

>> Tôi đã kiếm được 1 triệu đầu tiên từ mã giới thiệu Mofin như thế nào?

Khi sử dụng mã giới thiệu, cả người cài đặt ứng dụng hay người giới thiệu mã đều được hưởng những quyền lợi nhất định. Nếu có thể lan tỏa thông tin tốt, bạn hoàn toàn có thể kiếm thu nhập không giới hạn cùng mã giới thiệu Mofin.

Hãy cùng tìm hiểu quyền lợi cụ thể của mã giới thiệu Mofin là gì để tận dụng tối đa nhé!

A/ Chia sẻ mã tôi được lợi ích gì?

 

  • Đối với người giới thiệu

 

  • Bạn sẽ được cộng ngay 20k vào tài khoản Mofin khi mời được 1 bạn cài đặt và khai báo đủ thông tin vòng 1.
  • Nếu người được giới thiệu thực hiện vay và trả thành công lần đầu tiên, tài khoản của bạn lập tức được cộng thêm 100k.
  • Bạn sẽ được rút tiền mặt từ tài khoản Mofin nếu tài khoản của bạn đủ 500k trở lên
  1. Đối với người được giới thiệu:
  • Bạn sẽ có ngay mã giới thiệu để điền trong mục nhập Mã coupon giảm phí vay
  • Bạn sẽ được giảm ngay 100k cho lần vay đầu tiên

B/ Làm sao để có mã giới thiệu?

  • Sau khi tải ứng dụng Mofin và khai báo đầy đủ thông tin vòng 1, mỗi người sẽ được một mã giới thiệu, mã này dùng để giới thiệu cho bạn bè cài đặt và sử dụng dịch vụ của Mofin. Khi ai đó nhập mã của bạn thì bạn sẽ được hưởng quyền lợi của người giới thiệu.
  • Thông tin vòng 1 bao gồm: Thông tin cá nhân cơ bản, thông tin thẻ ATM, thông tin trường học/nơi làm việc, lý do vay và thông tin 2 người thân cận nhất.

Cài đặt ngay để kiếm tiền không giới hạn cùng Mofin.

Vậy, với mỗi lần chia sẻ mã thành công, bạn có cơ hội nhận được từ 20k - 120k. Bạn chỉ cần chia sẻ cho 3-5 người bạn là đã có ngay 500k có thể rút được tiền mặt!! Chỉ cần chia sẻ tích cực, thu nhập của bạn là không giới hạn!

Hãy nhanh tay chia sẻ ngay hôm nay để hưởng ngay quyền lợi từ Mofin nhé!