Giá trị đơn vị đầu tư ban đầu tại Passion Investment vào tháng 1/2016 là 10.000 đồng đã không ngừng tăng trưởng vượt kỳ vọng của khách hàng và chuẩn bị cán mốc lợi nhuận 100% trong tháng 11.2016.

Sự vi diệu của phương pháp đầu tư giá trị tại Passion Investment

Học theo những nhà đầu tư huyền thoại của thế giới như Warrant Buffet, Benjamin Graham, Passion Investment thêm một lần nữa khẳng định sự đúng đắn của phương pháp đầu tư giá trị.

Với tình hình kinh tế tăng trưởng khá đều đặn như hiện nay, tỷ suất lợi nhuận kỳ vọng được các nhà đầu tư chứng khoán đặt ở mức 20%/năm. Thế nhưng, tính từ thời điểm tháng 1/2016 đến tháng 11/2016 tương ứng 11 tháng, tỷ suất lợi nhuận mà dịch vụ hợp tác đầu tư tại Passion Investment mang lại cho khách hàng đã xấp xỉ 100%.

Từ giá trị đơn vị đầu tư ban đầu chỉ 10.000 đồng tháng 1/1016, Passion Investment đã đưa con số này lên đến 19,722 đồng vào ngày 25/11/2016. Trong suốt gần một năm, giá trị đơn vị đầu tư không ngừng biến động theo tình hình chung của thị trường chứng khoán nhưng luôn tuân thủ nguyên tắc bảo bảo vốn và duy trì tỷ suất lợi nhuận ổn định cho khách hàng.

Biểu đồ hiệu quả đầu tư của dịch vụ hợp tác đầu tư tại Passion Investment năm 2016.

Dựa vào biểu đồ hiệu quả đầu tư tại website của Passion Investment, dễ nhận thấy trong suốt tiến trình năm 2016, Passion Investment chưa từng đưa giá trị đơn vị đầu tư xuống dưới mốc 10.000 đồng.

Thời điểm từ tháng 1 đến tháng 3 năm 2016 biểu đồ tăng trưởng khá chậm khoảng 10%. Tuy nhiên, từ tháng 3 đến tháng 5, biểu đồ đã tăng trưởng rất nhịp nhàng trong khoảng 20% lợi nhuận. Tỷ suất lợi nhuận tăng mạnh từ tháng 5 đến tháng 7 với lợi nhuận tăng từ mốc 20% lên đến 70%. Từ tháng 7 đến nay, biểu đồ tiếp tục tăng trưởng nhịp nhàng đẩy lợi nhuận thêm 20% và sắp đạt mức tỷ suất lợi nhuận 100% tương ứng 20.000 đồng.

Hiện tại chưa có bất kỳ kênh đầu tư tài chính nào đạt được mức lợi nhuận hấp dẫn như Passion Investment. Tuy nhiên, không phải khách hàng nào của Passion Investment cũng nhận được tỷ suất lợi nhuận như nhau.

Passion Investment tính lợi nhuận cho khách hàng bằng giá trị đơn vị đầu tư lúc rút tiền trừ đi giá trị đơn vị đầu tư lúc gửi vào. Theo đó, những ai đầu tư vào Passion Investment sớm nhất và kiên định không rút vốn trong suốt một năm sẽ có mức lợi nhuận tốt nhất.

Trái ngọt luôn dành cho những ai biết chờ đợi nó chín.

Tham gia đầu tư tiền nhàn rỗi vào dịch vụ hợp tác đầu tư Passion Investment từ tháng 4/2016, Thành Đoàn – một trong những người sớm nhất đầu tư tại Passion Investment đã có được lợi nhuận 58% tính đến tháng 10/2016.

Trên Facebook cá nhân, Thành Đoàn chia sẻ: “Hơn nửa năm trước, mình tiết kiệm được 1 khoản tiền nhỏ. Vì lúc đó đang là sinh viên năm cuối, bận làm đồ án, nên không có thời gian để làm hay tiêu gì. Định gửi hết vào ngân hàng, lãi suất 6-7%, 1 năm sau cũng được chút ít.
Nhưng sau đó nghe ông anh họ giới thiệu về quỹ đầu tư do anh ấy đồng sáng lập. Sau khi suy nghĩ, mình quyết định không gửi ngân hàng nữa, mà gửi vào Passion Invesment. Sau 7 tháng, tuy có lúc lên lúc xuống, nhưng giờ với 30 triệu mình gửi vào giờ đã lãi được hơn 17 triệu (đã trừ phần trích cho công ty), mức lãi suất 58% (72.18*80%). 58% với 6% ???. Một phương án đầu tư đáng để xem xét”.

Khách hàng chia sẻ về lợi nhuận 58% của mình trên Facebook.

Tương tự như Thành Đoàn, chủ Facebook Núm Trang đã lãi gần 58% từ tháng 5/2016 đến tháng 10/2016. Do có nhu cầu cần vốn gấp nên chị Trang không chờ được đến hết năm 2016. Tuy nhiên khoản tiền đầu tư 150 triệu trong vòng 5 tháng của chị đã được Passion Investment quản lý hiệu quả. Lợi nhuận chị có được hơn 86 triệu, tương đương tỷ suất lợi nhuận hơn 57%.

Chị Trang có thêm 86 triệu sau 5 tháng gửi vào dịch vụ hợp tác đầu tư 150 triệu.

Nhìn vào hiệu quả thực tế của khách hàng và biểu đồ mà Passion Investment đầu tư trong suốt một năm qua, có lẽ sẽ không ít người hối tiếc khi vội rút tiền ở những thời điểm tỷ suất tăng đột biến hay không tăng nhiều như ở quý 1 và quý 2. Tuy nhiên, đó cũng là kinh nghiệm quý để người đầu tư có quyết định đúng đắn trong năm 2017: Đầu tư sớm nhất có thể và kiên định chờ đợi kết quả sau 1 năm.

Lý do khách hàng chọn Passion Investment đầu tư năm 2016

Người Việt Nam luôn có tâm lý lo sợ khi đầu tư vào bất kỳ hình thức nào, do vậy dễ hiểu vì sao đa số chọn cách gửi tiết kiệm vào ngân hàng cho dù lãi suất chỉ 6%/năm. Ngân hàng tuy không cho lãi suất hấp dẫn nhưng đảm bảo số tiền của họ không bị hao hụt hay mất đi. Thế nhưng, tâm lý ấy có thể bị thay đổi khi họ tìm được lý do thuyết phục. Dưới đây là lý do khách hàng chọn đầu tư vào Passion Investment năm 2016.

Con người là yếu tố cốt lõi ở Passion Investment

Bạn sẽ không liều lĩnh đưa tiền cho ai đó đầu tư nếu bạn không biết rõ về họ nhưng tại Passion Investment, các chuyên gia đầu tư luôn hiện diện dưới hình thức online hay trực tiếp. Bạn luôn được tương tác để tháo gỡ mọi thắc mắc của mình khi trở thành bạn bè trên Facebook với Tổng giám đốc Lã Giang Trung (FB: Lã Giang Trung), giám đốc đầu tư Nguyễn Đức Khang (FB: Khang Nguyen) hay gặp họ trực tiếp tại văn phòng Tầng 5, Tòa nhà Rainbow, Đường 19/5, Khu Đô Thị Văn Quán, Phường Văn Quán, Quận Hà Đông, Hà Nội.

Tính đến ngày 30/09/2016, tổng tài sản do Passion Investment đang quản lý ở mức 320 tỷ đồng và số khách hàng Passion Investment đã tư vấn thành công dừng ở con số 250. Những con số này không phải là nhỏ đối với một đơn vị đầu tư còn trẻ như Passion Investment.

Passion Investment đang quản lý khối tài sản không nhỏ cho khách hàng cá nhân.

Passion Investment đầu tư theo phương pháp đầu tư giá trị

Điểm khác biệt của phương pháp đầu tư giá trị với hình thức đầu cơ, lướt sóng nằm ở sự an toàn và tỷ suất lợi nhuận. Đầu cơ lướt sóng tuy có thể đem lại lợi nhuận tăng vọt trong thời gian ngắn nhưng cũng có thể bị mất trắng phụ thuộc vào sự biến động của thị trường chứng khoán vốn hỗn loạn ở Việt Nam.

Trong khi đó, phương pháp đầu tư giá trị mà Passion Investment thực hiện luôn đảm bảo duy trì tỷ suất lợi nhuận ổn định và bảo toàn nguồn vốn cho khách hàng. Hiệu quả đầu tư Passion Investment mang lại cho khách hàng cá nhân trong các năm gần đây trung bình ở mức 33%/năm.

Phương pháp đầu tư giá trị đảm bảo tỷ suất lợi nhuận ổn định và bảo toàn nguồn vốn cho khách hàng.

Phương pháp đầu tư giá trị mà Passion Investment áp dụng đã được các tỷ phú giàu nhất thế giới như Warrant Buffet, Benjamin Graham áp dụng thành công. Hiểu đơn giản, phương pháp đầu tư giá trị chắc chắn sẽ tạo ra giá trị mà không làm mất đi hay giảm nguồn vốn ban đầu.

Passion Investment luôn minh bạch và tạo điều kiện tốt nhất cho khách hàng

Bên cạnh yếu tố con người và phương pháp đầu tư giá trị, Passion Investment thuyết phục khách hàng đầu tư nhờ yếu tố minh bạch.

Khách hàng luôn được biết hiệu quả đầu tư thông qua biểu đồ trên website vào 17:00 thứ 6 hàng tuần. Đồng thời, Passion Investment cam kết gửi báo cáo định kỳ hàng tuần và hàng tháng đến các khách hàng về thay đổi của tài khoản hợp tác kinh doanh.

Mọi hoạt động góp/rút vốn ra khỏi tài khoản hợp tác đầu tư sẽ được giám sát bởi bên thứ 3 là công ty chứng khoán giám sát đóng dấu pháp lý. Hợp đồng được ký được giao cho cả khách hàng, Passion Investment và công ty chứng khoán để chắc chắn rằng số tiền khách hàng gửi thông qua bên giám sát thứ 3.

Khách hàng được yên tâm khi có bên giám sát thứ 3 quản lý việc góp và rút vốn mà họ gửi vào.

Ngay cả hình thức gửi tiết kiệm được xem là an toàn nhất hiện nay như ngân hàng cũng không cho người gửi tiền biết số tiền mình gửi được dùng đầu tư vào đâu nhưng tại Passion Investment điều đó rất rõ ràng.

Thêm một điểm Passion Investment ưu thế hơn hẳn ngân hàng chính là việc tạo điều kiện để khách hàng có thể rút vốn trước thời hạn với số lãi cao nhất. Khách hàng có thể rút tiền và chịu phạt với thời gian tương ứng như sau: Dưới 3 tháng bị phạt 4%, dưới 6 tháng bị phạt 3%, dưới 9 tháng bị phạt 2% và dưới 12 tháng bị phạt 1%.

Việc bị phạt tiền khi rút tiền trước thời hạn tại Passion Investment được xem là hết sức nhẹ nhàng và gần như không gây ảnh hưởng đến lợi nhuận hấp dẫn mà khách hàng thu về. Trong khi đó, nếu gửi tiết kiệm vào ngân hàng, khách hàng chỉ nhận được mức lãi suất trôi nổi không đáng kể khi rút tiền trước thời hạn.

Để tìm hiểu hình thức tham gia dịch vụ hợp tác đầu tư tại Passion Investment và phương pháp đầu tư giá trị, bạn đọc có thể xem thêm tại:

Công ty Cổ phần Tư vấn đầu tư Passion Investment

Tầng 5, tòa nhà Rainbow, đường 19/5, khu đô thị Văn Quán, Phường Văn Quán, quận Hà Đông, Hà Nội.

Điện thoại: (04) 32 646 480 / (04) 32 003 419

Website: http://pif.vn/