Chủ sở hữu thẻ Vingroup tham gia quay số có thể cùng lúc trúng 4 giải thưởng trị giá hơn một tỷ đồng.

Tập đoàn Vingroup vừa phát hành Vingroup Card thay thế cho tất cả các loại thẻ khách hàng thân thiết của từng đơn vị thành viên. Loại thẻ mới này tính năng “tích” và “tiêu” điểm một cách dễ dàng.

Nhằm tri ân các chủ thẻ, chương trình quay số trúng thưởng “Cầm thẻ trong tay, Rinh ngay quà Tết” sẽ được Vingroup tổ chức vào ngày 30/1 tại quảng trường Royal City (Hà Nội).

polyad

Để biết thêm thông tin, khách hàng liên hệ hotline: 19006959.

Theo đó, sở hữu thẻ đủ điều kiện tiêu điểm đều được tham gia với hàng nghìn giải thưởng hấp dẫn, tổng trị giá lên tới hơn 21 tỷ đồng.

Cụ thể, sẽ có 3 giải nhất trị giá một tỷ đồng tiền mặt mỗi giải, 100 giải nhì mỗi giải 1 tivi LED Samsung 65 inch, 500 giải ba mỗi giải một lò vi sóng Electrolux. Ngoài ra, khách hàng còn có cơ hội trúng 20.000 giải khuyến khích là bao lì xì 500.000 đồng, tương đương 500 điểm vào tài khoản Vingroup Card. Đáng chú ý là khách hàng tham gia chương trình quay số có thể trúng cùng lúc 4 giải thưởng trị giá lên tới hơn một tỷ đồng.

polyad

Sử dụng Vingroup Card mang chủ sở hữu sẽ nhận được nhiều ưu đãi.

Để đảm bảo công khai, minh bạch, lần đầu tiên chương trình quay số trúng thưởng được kết hợp đồng thời 2 hình thức cơ học và điện tử trước sự chứng kiến của đại diện Cục Xúc tiến Thương mại (Bộ Công Thương), khách hàng và cơ quan thông tấn báo chí. 

Trong đó, khách hàng sẽ được mời lên để quay và chọn số trong lồng bóng. Với hình thức điện tử, máy tính sẽ chọn ngẫu nhiên danh sách mã khách hàng trên hệ thống. Tất cả các thao tác chọn số trúng thưởng đều được hiển thị trên màn hình lớn.

polyad

Vingroup Card có thể kết nối và tích hợp ưu đãi cùng lúc trên các lĩnh vực khác nhau.

Vingroup Card là thẻ khách hàng thân thiết duy nhất tại Việt Nam lúc này có thể kết nối và tích hợp ưu đãi cùng lúc nhiều lĩnh vực khác nhau như bất động sản, nghỉ dưỡng, khám chữa bệnh, giáo dục, mua sắm, ẩm thực, vui chơi giải trí. Đặc biệt, thông qua hệ thống website bán hàng trực tuyến Adayroi, khách hàng có thể tiếp cận hàng nghìn mặt hàng của nhiều nhà cung cấp uy tín trên thị trường.

Ngoài các phần quà hấp dẫn, chương trình quay số có sự tham gia của các nghệ sĩ nổi tiếng như Mỹ Linh, Hồ Ngọc Hà, Hà Anh Tuấn và nhóm Oplus.

Nguồn Vnexpress