Rửa bát là một công việc nhàm chán, đặc biệt là đối với chị em phụ nữ. Tuy nhiên, nếu công việc này được thực hiện với các thiết bị vòi bếp hiện đại, tiện dụng, kiểu dáng đẹp thì công việc sẽ trở nên dễ dàng hơn và giảm đi tư tưởng ngại làm công việc này của những người nội trợ.

Dựa trên những đánh giá khách quan, tỉ mỉ từ những giá trị mà các sản phẩm sen vòi nhà bếp mang lại cho cuộc sống, trang wiki.ezvid.com (Trang web chuyên đánh giá các sản phẩm tốt nhất trên thị trường thông qua các video) đã đưa ra bảng xếp hạng 6 sen vòi nhà bếp tốt nhất năm 2015.

vòi bếp moen

Sen vòi Moen 7594SRS

Xem video đầy đủ top 6 sản phẩm vòi bếp tốt nhất:

 

Xếp thứ 6 là vòi bếp Rozin  

Điểm nổi bật  của Vòi Bếp Rozin là có những chiếc đèn Led màu sắc để thông báo cho người dùng biết khi nào nhiệt độ nước vừa đủ để dùng, người sử dụng sẽ không bị nóng quá hay lạnh quá khi dùng.

sen vòi nhà bếp

 

Xếp thứ 5 là vòi bếp Premier 120161LF

Vòi bếp Premier 120161LF là sản phẩm được sản xuất với công nghệ không chì và được mạ lớp Nikel bằng công nghệ đĩa gốm chống rò rỉ.

sen vòi nhà bếp

 

Xếp thứ 4 là vòi bếp Kraus KPF-2250

Ưu điểm của Vòi bếp Kraus KPF-2250 là  được làm bằng thép không gỉ, hoạt động hoàn hảo và có hướng dẫn cài đặt rõ ràng. 

sen vòi nhà bếp

 

Xếp thứ 3 là vòi bếp Designers Impression 651472

Điểm mạnh của sản phẩm vòi bếp Designers Impression 651472 là vòi nước được mạ lớp đồng bền chắc, và rất dễ cài đặt

 sen vòi nhà bếp

Xếp thứ 2 là vòi bếp Builders Shoppe 1151SS

Vòi bếp Builders Shoppe 1151SS có thiết kế hiện đại, hiểu dáng đẹp, người sử dụng có thể điều khiển chế độ phun nước.

 vòi bếp

 

Xếp số 1 là vòi bếp Moen 7594SRS

Vòi bếp Moen 7594SRS, là vòi bếp rút sen, hoạt động trơn tru, di chuyển dễ dàng, được phủ lớp mạ Nikel chống oxi hóa, và sản phẩm đặc biệt an toàn cho người sử dụng.


sen vòi moen

Sen vòi Moen là thương hiệu vòi nước số 1 tại Bắc Mỹ, cung cấp cho người dùng những thiết kế đa dạng, sự lựa chọn phong phú. Tất cả các sản phẩm mang thương hiệu sen vòi Moen đều đã được chứng minh an toàn và phù hợp với mọi thiết kế, trong mọi ứng dụng dân dụng và thương mại với chất lượng hoàn mỹ, hiện đại, tính năng hữu ích và giá trị lâu dài.

Tại Việt Nam, sản phẩm sen vòi cao cấp Moen đã và đang có mặt trên tất cả các tỉnh thành trong cả nước và nhận được sự tin dùng của nhiều khách hàng khó tính. Có được thành công này chính là nhờ những cam kết mạnh mẽ từ Moen về chất lượng cũng như các dịch vụ hậu mãi, xứng đáng với vị thế là sản phẩm số 1 Hoa Kỳ. Hiện nay, các sản phẩm Sen vòi Moen đang được phân phối bởi Công ty Cổ phẩn CONSTREXIM – Một trong ba nhà phân phối độc quyền thương hiệu sen vòi Moen tại Việt Nam với giá tốt nhất tại 20A Cát Linh – Đống Đa – Hà Nội.

vòi bếp Moen 7594SRS

 

Để biết thêm thông tin về sản phẩm sen vòi Moen tại Việt Nam vui lòng truy cập website http://moen.com.vn/

Show room của Moen tại Hà Nội: 20A Cát Linh, Hà Nội

Hotline: 0913 215 782 (Ms. Bình)