Hơn 170 căn hộ thuộc khu phức hợp Hoàng Anh Gia Lai Myanmar tại thành phố Yangun đã được bán cho đến thời điểm diễn ra Lễ khai trương căn hộ mẫu và mở bán căn hộ The Lake Suites được tổ chức vào cuối tuần qua.

HAG khai trương căn hộ mẫu Lake Suites HAGL Myanmar

Ông Cao Duy Thịnh, Tổng Giám đốc công ty TNHH HAGL Myanmar cho biết, đợt đầu mở bán block đầu tiên trong 3 block căn hộ của dự án khu phức hợp với giá từ 2.100 đến 2.700 USD/m2. Ngoài những khách hàng đã ký hợp đồng mua căn hộ, lượng khách đặt chỗ khá đông nên công ty đã tiếp tục mở bán và đặt chỗ cho block thứ 2 ngay ngày khai trương căn hộ mẫu.

Thời điểm này, tại khu thương mại của khu phức hợp, các khách hàng thuê gian hàng đã bắt tay vào xây dựng thiết kế gian hàng chuẩn bị cho ngày khai trương. Đối tác quản lý khách sạn 5 sao là Melia đang hoàn thiện nội thất khu khách sạn để đưa vào vận hành.

Dự án khu phức hợp do Tập đoàn Hoàng Anh Gia Lai (HAG) đầu tư sẽ đáp ứng nhu cầu của phân khúc căn hộ cao cấp, văn phòng cho thuê, khách sạn 5 sao đang thiếu thốn và đắt đỏ ở Yangun. Giá phòng khách sạn Sedona gần khu phức hợp là 250-270 USD/đêm phòng. Giá thuê văn phòng hiện là 70 USD/m2.

Nguồn Tin nhanh chứng khoán