Nhìn vào biểu đồ hiệu quả đầu tư của PI năm 2016, khách hàng đưa ra khá nhiều kỳ vọng vào kết quả của năm 2017. Liệu rằng mốc tăng trưởng 100% của PI có lặp lại lịch sử lần nữa trong năm nay?

Nhìn lại hiệu quả đầu tư của PI năm 2016 và đầu năm 2017

2016 là một năm nhiều thành công của các nhà đầu tư chứng khoán nói chung và với riêng Passion Investment. Trong những bài phân tích về hiệu quả đầu tư của PI trong năm 2016, nhiều trang tin điện tử tài chính đã chỉ ra rằng, phương pháp đầu tư của PI chắc chắn mang lại lợi nhuận và người có niềm tin sẽ chiến thắng.

Trong suốt hai quý đầu tiên của năm 2016, giá trị đơn vị đầu tư tăng lên dần đều. Ở giai đoạn này có không ít nhà đầu tư rút vốn và phải hối tiếc khi chỉ số tăng trưởng từ tháng 5/2016 đến tháng 7/2016 có sự bứt phá lớn. Từ mốc 11.391 đồng lên đến 16.979 đồng tương ứng với 49%.

Tại thời điểm hiệu quả đầu tư có sự bứt phá này, cũng có những nhà đầu tư vội rút vốn vì lo sợ hiệu quả giảm sút và họ đã phải nuối tiếc khi đến cuối năm 2016, hiệu quả đầu tư của PI cán mốc 100%.

PI cán mốc 100% năm 2016 mang lại lợi nhuận ngoài mong đợi của các nhà đầu tư.

Nhìn vào biểu đồ hiệu quả đầu tư của PI năm 2016 có thể thấy, giai đoạn đầu năm là thời kỳ khởi động, không tăng nhiều để chờ đợi thời cơ thích hợp tăng trưởng cao hơn. Liệu rằng những con số ấn tượng của biểu đồ hiệu quả đầu tư năm 2016 có lặp lại trong năm 2017? Hãy cùng phân tích ở phần thứ hai trong bài viết.

Những lý do khiến nhà đầu tư của PI tin rằng 2017 sẽ thắng lớn

Đầu tư theo phương pháp đầu tư giá trị

Quan sát biểu đồ hiệu quả đầu tư của PI năm 2017 không khó để nhận ra sự tương đồng với giai đoạn cùng kỳ năm 2016. Đường đồ thị có xu hướng tăng trưởng chậm dần đều từ tháng 1 cho tới tháng 5. Giai đoạn này được giới đầu tư gọi là chờ đợi cơ hội tích lũy bởi PI luôn mua những cổ phiếu có giá thấp nhưng lại đảm bảo sức tăng trưởng tốt. Đây là phương pháp đầu tư giá trị được huyền thoại Benjamin Graham và Warrant Buffet chứng minh qua nhiều thập kỷ.

Để có được kết quả đầu tư đáng mong đợi, chuyên gia của PI phải tiến hành khảo sát doanh nghiệp khắt khe và luôn có khoảng thời gian chờ đợi thời cơ “chín muồi” mua vào giá thấp hơn giá thị trường. Sau đó khi giá cổ phiếu tăng, PI chỉ cần bán đi bằng với giá của thị trường đã có lợi nhuận.

Phương pháp đầu tư giá trị mang lại lợi nhuận bền vững cho nhà đầu tư.

Với cách đầu tư này, hiệu quả đầu tư của PI luôn có xu hướng tăng trưởng bền vững và cả những giai đoạn bứt phá dựa vào nhiều yếu tố. Một điều khiến các nhà đầu tư của PI luôn yên tâm về tiền của mình chính là việc PI thanh lọc mã cổ phiếu tăng trưởng dưới 15% để không làm ảnh hưởng tới lợi nhuận của khách hàng.

Thị trường chứng khoán năm 2017 thuận lợi hơn năm 2016

Với phương pháp đầu tư giá trị của PI, nhà đầu tư có thể an tâm về số vốn của mình không thể giảm đi mà sẽ tăng trưởng ở mức kỳ vọng là 20%. Tuy nhiên, với những gì PI làm được trong năm 2016, nhà đầu tư lại kỳ vọng, lợi nhuận không dừng lại ở 20% trong năm 2017 mà có khả năng lặp lại kỳ tích lần nữa trong giới đầu tư chứng khoán.

Những gì PI đạt được trong năm 2016 đã nói lên năng lực của PI trong thị trường chứng khoán. Tuy vậy, các nhà đầu tư không nên kỳ vọng về hiệu quả đầu tư năm 2017 sẽ đạt tỉ suất trên 90%. Trên thực tế, 20% là mức kỳ vọng đáng mơ ước của bất kỳ nhà đầu tư chứng khoán nào trên thế giới. Tỷ suất lợi nhuận trên 90% không phải là con số bền vững mà dần dần sẽ tiệm cận về con số 20% (gấp khoảng 4 lần lãi suất ngân hàng).

Với những yếu tố chủ quan và khách quan thuận lợi, nhà đầu tư hoàn toàn có cơ sở tin rằng PI sẽ có tỷ suất lợi nhuận 20% trong năm nay. Một mặt, PI vẫn luôn tuân thủ quy tắc bảo toàn vốn và lãi suất kỳ vọng 20% cho khách hàng. Mặt khác, nhiều chuyên gia nhận định thị trường chứng khoán năm 2017 có rất nhiều thuận lợi cho cho các nhà đầu tư và có thể còn mang lại kết quả tốt hơn 2016.

Thị trường chứng khoán năm 2017 được dự đoán thuận lợi và là điều kiện để PI có được tỉ suất lợi nhuận hấp dẫn.

Phân tích từ Blooomberg, các chuyên gia Việt Nam nhận định chỉ số chứng khoán của Việt Nam sẽ tăng cao nhất trong suốt 10 năm qua hay có thể nói năm 2017 có bối cảnh thị trường chứng khoán thuận lợi hơn 2016.

Nhận định này hoàn toàn có cơ sở khi nền kinh tế của nước ta được củng cố. Hoạt động thoái vốn của nhà nước tại những doanh nghiệp nhà nước và sự tăng trưởng của doanh nghiệp niêm yết đang thu hút nhiều nhà đầu tư vào Việt Nam.

Hiện tại PI là kênh đầu tư an toàn và cho lợi nhuận cao nhất hiện nay. Trên thực tế cũng có một số kênh đầu tư khác như gửi tiết kiệm ngân hàng rất an toàn nhưng lãi suất không đáng kể. Kênh đầu tư bất động sản được chuyên gia kinh tế Phạm Chi Lan cho rằng đây là nguyên nhân của sự giàu có của người Việt. Tuy nhiên, bất động sản lại là lĩnh vực khó thanh khoản.

Nếu bạn đang có một khoản tiền nhàn rỗi, việc đầu tư vào PI sẽ mang lại lợi nhuận kỳ vọng 20%/năm và hơn thế trong bối cảnh triển vọng như năm nay. Hơn nữa, đầu tư chứng khoán có ưu điểm thanh khoản cao để nhà đầu tư có thể sử dụng linh hoạt khoản tiền của mình.

Để tìm hiểu về dịch vụ đầu tư tại Passion Investment xin vui lòng liên hệ:

Công ty Cổ phần Passion Investment

Địa chỉ: Tầng 14, Tòa nhà Việt - Việt Tower, Số 1 Thái Hà,
Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Hà Nội.
Điện thoại: (04) 32 646 480 / 0915.849.235
Email: info@pif.vn

Website: http://pif.vn/