Vậy, làm thế nào để biết được đâu là rủi ro, đâu là lợi nhuận,là chiến lược đầu tư hiệu quả nhất? Giải pháp tối ưu chính là phải học để trở thành một nhà đầu tư có kỷ luật và phải nắm chắc trong tay các chiến lược.

Khóa học Đầu Tư Chiến Lược (Stragetic Investment) tại Royal Business School cùng với sự tư vấn và giảng dạy của giáo sư, TS. John Behzad sẽ giúp bạn tạo nên những đột phá với những chiến lược đầu tư khôn ngoan nhất.

Mục tiêu của khóa học:

Khóa học nhằm cung cấp những kiến thức căn bản về đầu tư chiến lược, từ đó nắm được cơ sở để hiểu rõ lợi nhuận và rủi ro của việc đầu tư vào cổ phiếu, bất động sản, vàng, trái phiếu, ngoại tệ.

Lợi ích khóa học: với kinh nghiệm cùng với sự tận tình giảng dạy, giáo sư đảm bảo rằng sau khóa học, bạn sẽ:

Hiểu biết vững chắc về cách tạo ra tài sản, cách đầu tư tiền hiệu quả hơn và cách phát hiện những biến đổi trong môi trường tài chính có tác động đến lợi nhuận, lợi tức, chi phí và giá trị của tài sản và các khoản đầu tư.

    Có cái nhìn mới mẽ về các nhân tố tài chính tác động đến chi phí và giá trị của một công ty, dự án, cổ phần và bất động sản.
    Nâng cao kỹ năng để quản lý tốt hơn các dự án và hoạt động của doanh nghiệp, cải thiện kỹ năng ra quyết định mua hàng bằng cách sử dụng các tiêu chí phù hợp để đánh giá chi phí và lợi nhuận khi đầu tư vào một hoạt động kinh doanh, dự án hay tài sản.
    Có thể dự báo tác động của chính sách nhà nước, các điều kiện thị trường, sự kiện trên toàn cầu, cảm nhận của nhà đầu tư về các biến động của thị trường tài chính, giá cả chứng khoán và lợi nhuận từ tài sản đầu tư.

 Một số chủ đề trong khóa học:

    Giá cả, lợi nhuận, rủi ro, và định giá chứng khoán được giao dịch trong thị trường tài chính
    Đầu tư vào cổ phiếu, trái phiếu công ty, chứng khoán, ngoại tệ, bất động sản nhà…
    Tác động của lạm phát, giảm phát, suy thoái và khủng hoảng tài chính lên giá trị tài sản
    Tác động của biến số tiền tệ, chính sách nhà nước và biến động thị trường tài chính lên việc tạo dựng và tăng cường giá trị, tài sản và của cải.

 Phương pháp giảng dạy:

Đây là chương trình đào tạo tương tác được thiết kế để giúp học viên nâng cao tầm hiểu biết và tìm ra những nguyên tắc, chiến lược tạo dựng tài sản thông qua đầu tư vào doanh nghiệp, bất động sản, vàng và cổ phiếu một cách hiệu quả. Các hoạt động trong suốt khóa học như bài giảng, thảo luận nhóm, bài tập trong lớp và bài tập về nhà sẽ là cơ hội tốt nhất để bạn trải nghiệm thực hành và đạt được mục tiêu này trong thời gian ngắn nhất.

 Giáo sư của khóa học:

Strategic Investment được giảng dạy, tư vấn và hỗ trợ trực tiếp của Giáo Sư, TS. John Behzad - Giáo Sư danh dự ngành tài chính và quản trị tại đại học California State University, Hoa Kỳ với hơn 25 năm kinh nghiệm giảng dạy các khóa học về kinh doanh trong chương trình đào tạo cử nhân và thạc sĩ quản trị kinh doanh. Ông còn là thạc sĩ ngành kinh tế, QTKD ngành tài chính, tiến sĩ ngành tài chính và kinh doanh quốc tế. Hơn thế nữa, ông đã từng làm giám đốc nhiều dự án trong ngành và của chính phủ, các học viện nghiên cứu và tổ chức.

 Lịch học: 18:00 – 21:00 mỗi ngày từ 25/10 – 27/10/2011.

 Đầu tư khóa học nhỏ thu được kiến thứ lớn, hãy đăng ký ngay khóa học Strategic Investment - khởi đầu cho những chiến lươc đầu tư.

Hãy liên hệ ngay Royal Business School – (08) 3930 2861 để giữ chỗ bởi số lượng học viên giới hạn ở con số 40, ưu tiên cho những ai đăng ký sớm.

Theo royal.vn