GIỚI THIỆU KHÓA HỌC

CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO

KINH DOANH HIỆU QUẢ VỚI CÔNG CỤ GOOGLE

   Các bộ máy tìm kiếm (Search Engine) ra đời như Google, Yahoo, Bing, Ask Jeeves,... và phát triển mạnh mẽ hơn khi lượng người dùng Internet ngày càng tăng, đặc biệt lượng người tìm kiếm thông tin qua Internet bằng các bộ máy tìm kiếm này cũng tăng lên nhanh chóng.

         Trong môi trường Internet hiện nay, có đến hơn 90% người dùng sử dụng công cụ tìm kiếm. Tại Việt Nam, hơn 70% khách hàng biết đến các doanh nghiệp thông qua công cụ tìm kiếm Google.

         Nhận thấy tầm quan trọng của việc quảng bá website qua các công cụ tìm kiếm, các doanh nghiệp TMĐT Việt Nam đã bắt đầu bằng việc sử dụng dịch vụ quảng cáo Adwords của Google hay Yahoo Marketing của Yahoo. Và hiện nay, nhiều doanh nghiệp đã biết cách học làm Seo để xuất hiện trong top đầu các trang liệt kê kết quả tìm kiếm với mục đích có thêm khách hàng tiềm năng, từ đó tăng con số giao dịch.

Học Internet Marketing

         Vậy, làm thế nào để một website thương mại điện tử có thể có được một vị trí cao và lâu dài trên trang kết quả tìm kiếm, đặc biệt với cỗ máy tìm kiếm Google?

         Chỉ với 1.790.000đ/4 buổi, Công ty Cổ phần Vạn Trí sẽ giúp bạn trả lời câu hỏi trên bằng khóa học Seo để biết những người thành công họ đã làm Seo như thế nào?
         Giảng viên của chúng tôi không phải những chuyên gia nghiên cứu mà là những làm và đã thật sự thành công. Đó sẽ là những người tư vấn Seo tốt nhất và đem lại giá trị thật sự.
Công ty cổ phần Vạn Trí - Khóa học kinh doanh hiệu quả với công cụ Google

(Liên hệ sớm để nhận được giá ưu đãi trong chương trình đặc biệt tháng 11, 12)

Chi tiết nội dung khóa học xin truy cập vào đây

Mọi thắc mắc xin liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN VẠN TRÍ

Trụ sở chính: Tầng 8 - TTTM Vân Hồ - 51 Lê Đại Hành - Hai Bà Trưng - Hà Nội
Cơ sở đào tạo: Tầng 7 – TTTM Vân Hồ - 51 Lê Đại Hành – Hai Bà Trưng – Hà Nội
Website: www.vantri.vn

* Học viên được cấp chứng nhận khi tham gia ít nhất 3/4 buổi học

Theo khaigiang.vn