Với một sinh viên sắp tốt nghiệp thì câu hỏi đặt ra là " Nhà tuyển dụng cần gì ở bạn " . Những điều gì giúp ích cho một sinh viên sắp ra trường có được một công việc như ý muốn và một tương lai thăng tiến rộng mở. Thời gian học không phải là ngắn và cũng không quá dài. Đến lúc các bạn sinh viên cần ý thức thật rõ mình phải làm gì để phát triển tương lai và sự nghiệp.

alt

 Nhằm tạo điều kiện tốt nhất cho các bạn sinh viên sắp ra trường tiếp cận những kiến thức về doanh nghiệp, những kỹ năng và tác phong làm việc trong thời kỳ hội nhập. Tổ Chức Định Hướng và Phát Triển  Tài Năng Trẻ Việt Nam tổ chức chương trình hội thảo đặc biệt dành riêng cho sinh viên sắp ra trường mang tên " KHỞI NGHIỆP - Những điều sinh viên sắp ra trường cần biết ". Chương trình nằm trong tổng dự án đào tạo vì cộng đồng và được trực tiếp huấn luyện bởi người sáng lập Tổ chức định hướng và phát triển tài năng trẻ  Việt Nam - CEO KDI INTERNATIONAL.

Thời gian: Từ 18h30 đến 21h00 CN ngày 19/2/2012 tại hội trường A - 159/4A - Đường Bạch Đằng - Phường 2 - Q. Tân Bình - Tp. HCM.

Số lượng miễn phí có hạn - các bạn sinh viên có nhu cầu nhanh chóng đăng ký về ban tuyển sinh để được sắp sếp chỗ ngồi. Phần thông tin khác các bạn vui lòng điền " Hội thảo KHỞI NGHIỆP - Những điều sinh viên sắp ra trường cần biết "

Mọi chi tiết xin liện hệ ban tuyển sinh: 08 66 7979 46 - 0978 263 986

website: kdi.edu.vn