Đầu tư gì với 20 triệu để tạo lợi nhuận tốt trong tương lai? Ngân hàng liệu có phải là kênh đầu tư tốt hay không? Bài viết này sẽ cung cấp thêm thông tin để bạn có lựa chọn đúng đắn hơn cho khoản đầu tư của mình.

Tiết kiệm có mục tiêu

Người Việt Nam từ xưa đến nay đều có ý thức dành dụm một khoản tiền nhằm để phòng thân hoặc sử dụng lúc cần thiết. Bạn là một nhân viên bình thường với mức thu nhập từ 6 - 8 triệu đồng, bạn thường nghĩ rằng số lương ít ỏi này tiết kiệm đến bao giờ mới giàu?

Dù bạn vẫn có ý thức tiết kiệm cho bản thân, nhưng khoản tiết kiệm nhỏ đó sẽ bốc hơi ngay khi bạn có ngẫu hứng chi tiêu. Chẳng hạn như shopping, gặp gỡ bạn bè, hoặc đơn giản muốn có một chuyến du lịch để giải tỏa căng thẳng sau những ngày dài mệt mỏi. Rồi cuối cùng bạn còn lại gì? Lại trở về với công việc thường nhật, với đồng lương còm cõi… và mãi mãi như thế sao?

Đầu tư gì với 20 triệu để sinh lời hiệu quả?

Thực tế, nếu biết quản lý chi tiêu hợp lý, không khó để có một khoản tiền tiết kiệm 20 triệu/năm trong tài khoản cá nhân. Vậy nhưng vấn đề cốt lõi mà hầu hết người trẻ Việt gặp phải là tiết kiệm không có mục tiêu.

Nếu hình dung được sau 20 triệu là rất nhiều cơ hội đầu tư sinh lời hấp dẫn, bạn sẽ có lộ trình rõ ràng hơn cho việc tiết kiệm. Năng nhặt thì chặt bị, khoản tiền tiết kiệm 1,5 triệu mỗi tháng sẽ giúp bạn có cả gia tài trong tương lai nếu bạn có tư duy đầu tư và biết gửi gắm khoản tiền của mình vào đúng chỗ.

Đầu tư gì với 20 triệu để sinh lời hiệu quả?

Sau khi bạn đã có động lực để dành dụm một khoản tiết kiệm 20 triệu, câu hỏi đặt ra là: đầu tư gì với 20 triệu để sinh lời hiệu quả?

Gửi ngân hàng có lẽ là phương thức đầu tư an toàn nhất trong nhận thức của nhiều người, nhưng đồng nghĩa với việc tỷ suất sinh lợi của nó không cao. Với số lãi khiêm tốn 6-7%/năm, trong bối cảnh tỷ lệ lạm phát trong những năng gần đây rơi vào khoảng 3-5%, hầu như bạn chỉ giữ nguyên được giá trị tài sản, hoặc có lãi nhưng rất ít.

Đầu tư gì với 20 triệu để sinh lời hiệu quả

Tuy nhiên nếu bạn chịu khó để ý, sẽ có rất nhiều phương thức để bạn có thể gửi gắm số tiền 20 triệu với khoản sinh lời ổn định hơn. 20 triệu hoàn toàn có thể sinh sôi nảy nở thành 30 triệu, 50 triệu, 100 triệu… trong tương lai nếu bạn chọn kênh đầu tư đúng đắn.

Hãy nhớ: tiết kiệm thôi chưa đủ, đầu tư mới là chìa khóa giúp bạn mở ra nhiều cánh cửa cơ hội nhân bội khoản tiền tiết kiệm trong tương lai.

Người xưa có câu “phi thương bất phú”. Bạn hoàn toàn có thể chọn hình thức kinh doanh online với số vốn này. Có khá nhiều mặt hàng bạn có thể lựa chọn để kinh doanh với số vốn ít: thời trang, hàng tiêu dùng nhanh, kinh doanh các mặt hàng thời vụ...

Tuy nhiên nếu chọn dấn thân vào con đường kinh doanh, điều bạn cần không chỉ là số vốn 20 triệu đồng, bạn còn cần phải bỏ rất nhiều thời gian và công sức cho nó. Đồng thời phải tích lũy cho mình một số vốn hiểu biết sâu rộng về tất cả các khâu: tìm nguồn hàng, quản lý chất lượng sản phẩm, bán hàng, vận hành quản lý sản phẩm, vận tải, quản lý tài chính… và rất nhiều vấn đề khác mà bạn không thể nằm lòng chỉ trong ngày một ngày hai.

Đầu tư chứng khoán, tại sao không?

Trả lời cho câu hỏi ở đầu bài viết đặt ra: đầu tư gì với 20 triệu để sinh lời hơn 600 triệu trong vòng 10 năm? Hãy thử nghĩ đến đầu tư chứng khoán - kênh đầu tư mang lại lợi nhuận vô cùng hấp dẫn mà bạn không ngờ tới.

Thực tế tại Việt Nam nói riêng và các nước Đông Nam Á nói chung, 90% nhà đầu tư trên thị trường chứng khoán là nhà đầu tư cá nhân, hầu như họ phải tự xoay xở để tự xử lý các giao dịch mua bán trên thị trường chứng khoán. Tuy nhiên đừng vội nghĩ rằng bạn chẳng biết gì về chứng khoán thì không thể tham gia vào thị trường này.

Tại các nước phát triển, có tới 90% nhà đầu tư ở trên thị trường chứng khoán là các công ty đầu tư. Các công ty này sẽ đứng ra làm cầu nối trung gian giúp bạn sử dụng nguồn vốn của mình một cách hiệu quả và sinh lời bền vững nhờ đầu tư chứng khoán. Điển hình là mô hình Berkshire Hathaway được điều hành bởi tỷ phú Warren Buffett.

Đầu tư vào Hestia với 20 triệu để sinh lời hiệu quả                         Đầu tư vào Hestia với 20 triệu để sinh lời hiệu quả

Nếu bạn không hiểu gì về chứng khoán thì tin vui cho bạn là hiện nay tại Việt Nam, đã có Hestia - là doanh nghiệp đầu tiên hoạt động tương tự mô hình Berkshire Hathaway giúp bạn sử dụng nguồn vốn của mình một cách hiệu quả mà không cần lo lắng.

Cơ chế hoạt động của mô hình này khá đơn giản: việc bạn cần làm chỉ là ký hợp đồng với Hestia để trở thành cổ đông của công ty. Đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm sẽ sử dụng nguồn vốn của bạn một cách hiệu quả nhất có thể để thực hiện các hoạt động liên quan đến đầu tư chứng khoán, sát nhập mua bán doanh nghiệp nhằm giúp tăng giá trị cổ phiếu.

Khi đầu tư vào Hestia, bạn sẽ trở thành một phần của công ty: lúc này bạn chính là chủ doanh nghiệp, sở hữu tất cả các tài sản của công ty. Khi tài sản của công ty tăng lên nhờ hiệu quả đầu tư, tài sản cổ đông cũng tăng lên tương ứng.

Đặc biệt khi đầu tư vào Hestia, bạn sẽ không phải lo lắng đến vấn đề thu hồi vốn, bạn có thể thu hồi vốn nhanh chóng bất cứ lúc nào bạn cần sau tối đa 6 tháng. Khi muốn thu hồi vốn, bạn có thể chọn cách tự bán cổ phần trên thị trường chứng khoán hoặc được công ty hỗ trợ chuyển nhượng/mua bán cổ phần cho nhà đầu tư có nhu cầu.

Điểm mạnh của mô hình này là quy trình minh bạch, hiệu quả đầu tư bước đầu mang lại lợi nhuận ổn định: năm 2016 là 231,59%, năm 2017 với 78,94% - một con số đáng ngưỡng mộ đối với bất cứ công ty nào trên thị trường chứng khoán. Để đạt được mức tăng trưởng lợi nhuận ổn định, Hestia luôn hoạt động dựa trên giá trị cốt lõi:

- Ưu tiên bảo toàn vốn cho cố đông.

- Tập trung duy trì tỷ suất lợi nhuận 15 - 20%/năm và tận dụng sức mạnh của lãi suất kép để gia tăng tài sản cho cổ đông.

- Đầu tư chuyên nghiệp với những chuyên gia hàng đầu có nhiều năm kinhnghiemej trong lĩnh vực đầu tư.

- Đầu tư dựa trên nguyên tắc đầu tư giá trị: tập trung đầu tư vào giá trị doanh nghiệp chứ không phải giá cổ phiếu.

Với tốc độ tăng trưởng hiện tại cùng những tôn chỉ hoạt động luôn đảm bảo lợi ích cho nhà đầu tư, con số 600 triệu trong vòng 10 năm không có gì quá xa vời khi bạn gửi gắm vào Hestia. Với số vốn đầu tư chỉ 20 triệu/năm cùng sức mạnh của lãi suất kép, trong vòng 10 năm bạn đã có thể sở hữu khối tài sản hơn 600 triệu đồng. Chưa kể lợi nhuận có thể tăng gấp nhiều lần bởi vì với Hestia, bạn chính là cổ đông sở hữu công ty - công ty phát triển tốt thì bạn sẽ là người trực tiếp hưởng lợi mà không phải chia sẻ cho bất cứ bên cung cấp dịch vụ nào.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:
CÔNG TY CỔ PHẦN TƯ VẤN ĐẦU TƯ HESTIA
Địa chỉ: Tầng 14, Tòa nhà Việt, số 1 phố Thái Hà, Trung Liệt, Đống Đa, Hà Nội
Website: hestia.vn
Email: info@hestia.vn
Fanpage: www.facebook.com/hestia.vn