(DĐDN) -“Sói già phố Wall - Jordan Belfort” - một huyền thoại kinh doanh, mộttrong những diễn giả đắt giá nhất: 150 ngàn USD/1 giờ, kiếm 50 triệu USD/năm trước tuổi 30 bằng Hệ thống thuyết phục đường thẳng được toàn cầu hoan nghênh qua những sự kiện hàng ngàn người tham dự.

Jordan Belfort đã dùng 25 năm kinh nghiệm thành công, thất bại của mình ở phố Wall để xây dựng 1 triết lý kinh doanh đạo đức nhất, đó là: thuyết phục người khác vượt qua rào cản tâm lý để quyết định làm những điều họ nên làm, mua những thứ họ nên mua và biến đam mê thành lợi nhuận.

Từ những năm 1990, Jordan Belfort đã xây dựng thành công một tổ chức bán hàng siêu khủng và vô cùng nổi tiếng ở phố Wall. Trong thời gian đó, ông đã vi vu trên đỉnh cao tài chính, kiếm hơn 50 triệu USD/ năm, một kỳ tích mà họ gọi ông là “Sói già phố Wall”. Là ông chủ của Cty môi giới chứng khoáng siêu khủng Stratton Oakmont, Jordan Belfort với hơn 1.000 nhân viên môi giới đã biến một Cty trị giá 30 triệu USD lên 1,5 tỷ USD một cách nhanh chóng.

Ông hiện là chuyên gia tư vấn cho hơn năm mươi Cty, viết bài cho nhiều báo và tạp chí uy tín trên thế giới như The New York Times, The Wall Street Journal, The Los Angeles Times, The London Times, The Herald Tribune, Le Monde, Corriere della Serra, Forbes, Business Week, Paris Match and Rolling Stone.

Trên con đường của mình, ông đã trải qua một cuộc sống xa hoa, một lối sống trụy lạc ở phố Wall để rồi rơi từ trên đỉnh vinh quang xuống bởi lối sống cạm bẫy ấy. Những sai lầm và cái giá mà ông phải trả là những bài học vô giá. Ông đã lại nổi lên với sự công nhận của toàn cầu phía sau sự thành công vượt trội trong kinh doanh.

Ngày nay, với hệ thống “Straight Line” độc quyền của mình ông đã đem lại và giúp cho bất kỳ Cty hoặc cá nhân nào (bất kể tuổi tác, chủng tộc, giới tính, trình độ học vấn hay địa vị xã hội) tạo ra của cải khổng lồ và kinh doanh thành công một cách có đạo đức.

Cuộc đời Jordan Belfort được phơi bầy trong hai cuốn hồi ký bán chạy nhất thế giới của ông, “Sói già phố Wall” và “Tóm Gọn Sói Già Phố Wall”, đã được bán ở hơn 43 quốc gia và được dịch ra 18 thứ tiếng. Và một lần nữa câu chuyện cuộc đời của ông đã được tái hiện với bộ phim bom tấn được đề cử giải Oscar, với sự thủ vai Jordan Belfort của tài tử điện ảnh lừng danh Leonardo DiCaprio và đạo diễn Martin Scorsese.

“Đưa đến cho tôi bất kỳ ai, và chỉ sau vài ngày, tôi sẽ đào tạo họ trở thành những người chốt sale đẳng cấp thế giới”.

Jordan Belfort cũng là khách mời thường xuyên của các đài truyền hình nổi tiếng CNN, CNBC, Headlines News và BBC. Các chương trình đào tạo của Jordan Belfort được tổ chức thường xuyên vòng quanh thế giới đi sâu vào cách giúp DN tăng doanh số bán hàng, đàm phán và tinh thần kinh doanh.

Để giúp các doanh nhân tiếp cận và học hỏi từ bậc thầy về xây dựng tinh thần doanh nhân, tạo ảnh hưởng tích cực và thiết lập hệ thống thuyết phục đường thẳng, Hội DN trẻ Hà Nội, được sự bảo trợ của Báo Diễn đàn Doanh nghiệp, phối hợp với Cty DVH Bransons tổ chức Chương trình học với “Sói già phố Wall – Jordan Belfort” 2 ngày (8-9/11/2014) tại trung tâm Hội nghị Quốc gia.

Jordan Belfort lần đầu tiên đến với VN trong chương trình đào tạo: “Học bán hàng cùng Sói già phố Wall” hứa hẹn và cam kết đem lại cho bạn những kết quả đáng kinh ngạc trong doanh số bán hàng của bạn, giúp bạn sở hữu kỹ năng đàm phán thuyết phục bất cứ ai… và Jordan Belfort sẽ hướng dẫn bạn sử dụng hệ thống kinh doanh hiệu quả và mạnh mẽ nhất thế giới mà ông tạo ra một cách có đạo đức.

Nhận biết hạn chế của chính mình, giúp người khác đạt mục tiêu để vượt qua các rào cản trong bối cảnh kinh doanh phẳng toàn cầu cũng là điều “Sói già phố Wall” giúp cho các doanh nhân trong lần chia sẻ tại VN này.

Đây là cơ hội hiếm hoi ông có thể đến VN vì lịch của ông đã kín trong vòng 3 năm tiếp theo trên toàn thế giới.

P.V

Theo DĐDN

{fcomment}