Có rất nhiều trang web cung cấp cho bạn các bí quyết đầu tư tài chính và quản lý tiền bạc hiệu quả. Dưới đây là một số website điển hình về khởi nghiệp do trang Business Insider tổng hợp.

Trang web Motley Fool phù hợp với hầu hết các nhà đầu tư bởi nó hoạt động dựa trên sứ mệnh xây dựng một cộng đồng đầu tư vững mạnh. Trang này cung cấp những bài học đầu tư căn bản cho các startup. Bên cạnh đó, Motley Fool cũng cung cấp các dịch vụ có phí cho những người muốn một ý tưởng về đầu tư.


Finance at Khan Academy, trang web chia sẻ các clip súc tích về những chủ đề liên quan đến tài chính. Với thời lượng khoảng 10 phút cho một video, trang này giúp nhiều người trang bị những kiến thức kinh doanh hữu ích mà không tốn thì giờ tìm đọc sách về quản lý đồng tiền.


Morningstar được lòng giới đầu tư nhờ những bản báo cáo chi tiết các vấn đề tài chính. Đây là trang lý tưởng cho những ai tìm hiểu về cổ phiếu hay quỹ đầu tư.


Ramit Sethi, tác giả của cuốn sách tài chính cá nhân “I Will Teach You to Be Rich” (Tôi sẽ dạy bạn cách làm giàu) đã mở một trang web cùng tên bàn về tìm việc, khởi nghiệp và cách kiếm tiền nhiều hơn.


Rockstar Finance, một trang web tổng hợp những bài viết hay nhất về tiền bạc. Chỉ với một địa chỉ email là bạn có thể cập nhật những kiến thức bổ ích từ website này.


Nếu bạn là một hưu trí hoặc muốn đầu tư vào bất động sản, các kiến thức mới nhất về đầu tư, bạn có thể học hỏi được ít nhiều từ trang Kiplinger.


Investopedia là trang web cung cấp nhiều sự tư vấn hữu ích về tài chính cá nhân, đầu tư, thị trường chứng khoán và thị trường tài chính.


Nếu bạn cần xử lý tốt các vấn đề tiền bạc hàng ngày, từ mua sắm đến việc trả nợ, tiết kiệm hiệu quả thì có thể truy cập vào trang Wise Bread.


BlackRock Blog tập hợp các bài viết về đầu tư, các nhận định của các chuyên gia tài chính.

NerdWallet NerdWallett, trang web chuyên về so sánh thẻ tín dụng, thẻ ghi nợ, thế chấp, các tài khoản đầu tư và ngân hàng để tìm ra cách lưu trữ và quản lý tiền bạc tốt nhất. Tính năng miễn phí "Ask an Advisor" giúp bạn đọc đặt câu hỏi và nhận câu trả lời từ các chuyên gia tài chính.


Với LearnVest, bạn lập kế hoạch tài chính bằng các công cụ miễn phí. Ngoài ra, trang web này còn viết nhiều câu chuyện thành công trong kinh doanh, cung cấp các công cụ tài chính giúp độc giả chi tiêu hiệu quả nhất.

Nguồn Học làm giàu