Trong quá trình thực thi dự án, phương thức quản lý đúng đắn sẽ hỗ trợ cho công ty thực thi tốt chiến lược kinh doanh. Đối với nhiều tập đoàn, công ty đa quốc gia hàng đầu trên thề giới, tổ chức chính phủ, cũng như các doanh nghiệp khác, quản lý dự án hiệu quả là tối quan trọng trong việc đáp ứng nhu cầu khách hàng thông qua việc thực hiện các qui trình tiêu chuẩn nhằm hoàn thành dự án trong phạm vi thời gian, ngân sách, cũng như tiêu chuẩn chất lượng đã qui định. Đến với KPS, bạn sẽ tìm được những phương thức quản lý hiệu quả nhất. Là công ty dịch vụ chuyên nghiệp hàng đầu về tư vấn quản lý dự án, chúng tôi hỗ trợ các tổ chức, doanh nghiệp trong việc phát triển đường lối, chính sách quản lý đúng đắn, hiệu quả để nâng cao chất lượng dự án của công ty. 

I -  KPS - Project Management Professional Training & Consultant

Công ty Giải Pháp Công Nghệ & Quản Lý Kiến Phát - KPS được thành lập vào tháng 8 năm 2006, ra đời cùng với vận hội đổi mới của đất nước, chúng tôi gồm các nhà quản lý trên 10 năm kinh nghiệm trong nhiều lĩnh vực như IT, Viễn Thông, Xây Dựng, Dầu Khí…v.v., cung cấp Giải Pháp Tổng Thể cho các doanh nghiệp, đặc biệt trong lĩnh vực Quản Lý theo chuẩn quốc tế PMI.
KPS đã và đang tự tin đem đến cho khách hàng nhiều sản phẩm và dịch vụ trong các lĩnh vực IT, Viễn thông, Xây dựng, Dầu Khi, và các Quỹ Đầu Tư…
* Tư vấn, hỗ trợ Quản Lý Dự Án Chuyên Nghiệp.
* Cung cấp Giải Pháp Tổng Thể về Quản Lý
* Cung cấp Nguồn Nhân Lực Quản Lý Dự Án Chuyên Nghiệp.
* Đào tạo Nhân Lực Quản Lý Dự Án Chuyên Nghiệp.
* Thiết kế theo yêu cầu các môn học về quản lý theo tiêu chuẩn quốc tế PMI như Quản Lý Rủi Ro, Quản Lý Chất Lượng,…
    Năm 2010 đánh dấu sự kiện nổi bật trong lĩnh vực cung cấp Giải Pháp Công Ngệ Quản Lý Chuyên Nghiệp và Đào tạo Quán Lý Dự Án Chuyên Nghiệp, cùng với sự kiện liên kết hợp tác với đối tác PM-EXPERT - một đơn vị đào tạo quản lý dự án có trụ sở tại Malaisia đã thành công trong việc đào tạo chứng chỉ quản lý PMP trên toàn cầu. Mong muốn của KPS càng ngày càng mang đến sự phát triển hưng thịnh của quý doanh nghiệp

II- TẠI SAO BẠN ĐẾN VỚI KPS

 1 - Đội ngũ giảng viên

Hơn 100 giáo viên thuộc cộng đồng PMP Việt Nam và 5 Giáo viên nước ngoài là chuyên gia đào tạo và tư vấn quản lý hàng đầu ASEAN

2 - Kinh nghiệm giảng viên

Trong nhiều lĩnh vực ngành nghề và tính thực tiễn cao. Tất cả giảng viên điều là PMP đã từng quản lý dự án theo tiêu chuẩn 42 processes của PMI với kinh phí dự án hơn 50 triệu USD

3 - Vị trí đào tạo

Hà Nội, HCM & Đà Nẵng

4 - Tài liệu học

Chất lượng tài liệu được các chuyên gia đào tạo và tư vấn hàng đầu ASEAN (Dr. Collin Walter, PMP; Melina Silva, MBA PMP; V Ravindran, MBA PMP; thông tin chuyên gia tham khảo tại đây: http://www.kps.vn/?mode=about ) đánh giá hiệu quả và đảm bảo tiêu chuẩn quốc tế PMI.

5 - Giá cả

Cạnh tranh hơn hẳn so với các đơn vị cung cấp chương trình luyện thi PMP tại Việt Nam cũng như quốc tế.

6 - Diễn đàn trao đổi sau khi học

KPS cung cấp diễn đàn trao đổi và cố vấn học tập đảm bảo học viên sau khi tham dự khóa học sẽ được trau dồi kiến thức và kiểm tra kến thức trước khi tham dự kỳ thi.

7 - Tham gia hiệp hội PM Việt nam

KPS bảo trợ cho sự phát triển hiệp hội PM Việt Nam.

8 - Bộ biểu mẫu theo tiêu chuẩn PMP dùng cho công việc quản lý hàng ngày

KPS sở hữu một bộ biểu mẫu "KPS_project_documents_pack" theo tiêu chuẩn PMP dùng cho công việc quản lý hàng ngày ừng dụng hiệu quả cho các dự án dưới 100 triệu USD.

9 - Phòng học

Đạt tiêu chuẩn quốc tế, và linh động theo yêu cầu khách hàng

10 - Cung cấp nguồn nhân lực

Cung cấp đội ngũ quản lý dự án quốc tế "global PM".
Cung cấp dịch vụ đào tạo và tư vấn giải pháp quản lý.
Cung cấp giảng viên đào tạo kiến thức nền về PMP, cung cấp tư vấn cho các đơn vị cung cấp giải pháp và phần mềm quản lý (ví dụ KPS liên kết với KMPS là nhà cung cấp giải pháp và dịch vụ quản lý dự án xây dựng  chuyên nghiệp cũng như phần mềm Primavera tại Việt Nam).

11-  Yêu cầu học khóa cơ bản trước khi học khóa luyện thi PMP

 Chỉ cần học một khóa 36 giờ của KPS là đủ, đảm bảo bao hàm hết kiến thức về QLDA CN và giúp bạn tự tin để tham gia kỳ thi PMP.

Tài liệu KPS được thiết kế hiệu quả, chất lượng và chuyên nghiệp mang lại lợi ích cao nhất cho khách hàng, KPS tích hợp toàn bộ kiến thức quản lý dự án theo tiêu chuẩn quốc tế PMP và chương trình luyện thi PMP trong một khóa học 36 giờ. Khách hàng không cần phải học khóa chuẩn bị kiến thức nền tảng trước khi luyện thi.

 12 - KPS cấp chứng nhận hoàn tất 36giờ học QLDA Chuyên Nghiệp - là một trong những điều kiện cần để đang ký tham dự kỳ thi PMP

Theo khaigiang.vn