Hoặc ngay cả bạn chưa từng làm Dự Án nhưng bạn ước mơ và có ý định thay đổi hướng nghiệp của bạn thì bạn vẫn có thể tham gia khóa học này. Khóa học này sẽ giúp bạn nắm bắt được các kiến thức, thuật ngữ và tiến trình của quản lý dự án, cũng như một giải pháp quản lý tổng thể thống nhất để có thể áp dụng vào việc lập kế hoach, thực thi, kiểm soát và hoàn thành dự án một cách hiệu quả nhất. Hiểu rõ tầm quan trọng văn hóa dự án nói chung. Hiểu rõ vai trò và vận dụng hiểu quả trong tổ chức có nhiều dự án. Nắm bắt và vận dụng linh hoạt các mô hình quản lý dự án PMBOK..

Xuyên suốt khóa học kết hợp giữa lý thuyết của PMI và kinh nghiệm thực tế về quản lý dự án của giảng viên là các bài tập tình huống và hoạt động nhóm khác nhau như phát triển kế hoạch cho các kết quả mong đợi. Có rất nhiều các chủ đề thảo luận trong suốt khóa học và các bài tập khác nhau để minh họa kiến thức đã được giảng dạy. Nhờ đó học viên có nhiều cơ hội hệ thống hóa kiến thức nhận được và có thể áp dụng vào các dự án đang có. Cuối khóa, học viên sẽ làm bài thi trắc nghiệm để kiểm tra kiến thức của mình. Bên cạnh đó 100 câu hỏi luyện thi chứng chỉ PMP cũng được đưa vào chương trình học để củng cố kiến thức. Kết thúc khóa học, bạn sẽ được cấp chứng nhận hoàn tất Chương Trình Đào Tạo Quản Lý Dự Án Chuyên Nghiệp, và đủ kiến thức tham dự kỳ thi lấy chứng chỉ quốc tế PMP.

I -  KPS - Project Management Professional Training & Consultant

Công ty Giải Pháp Công Nghệ & Quản Lý Kiến Phát - KPS được thành lập vào tháng 8 năm 2006, ra đời cùng với vận hội đổi mới của đất nước, chúng tôi gồm các nhà quản lý trên 10 năm kinh nghiệm trong nhiều lĩnh vực như IT, Viễn Thông, Xây Dựng, Dầu Khí…v.v., cung cấp Giải Pháp Tổng Thể cho các doanh nghiệp, đặc biệt trong lĩnh vực Quản Lý theo chuẩn quốc tế PMI.
KPS đã và đang tự tin đem đến cho khách hàng nhiều sản phẩm và dịch vụ trong các lĩnh vực IT, Viễn thông, Xây dựng, Dầu Khi, và các Quỹ Đầu Tư…
* Tư vấn, hỗ trợ Quản Lý Dự Án Chuyên Nghiệp.
* Cung cấp Giải Pháp Tổng Thể về Quản Lý
* Cung cấp Nguồn Nhân Lực Quản Lý Dự Án Chuyên Nghiệp.
* Đào tạo Nhân Lực Quản Lý Dự Án Chuyên Nghiệp.
* Thiết kế theo yêu cầu các môn học về quản lý theo tiêu chuẩn quốc tế PMI như Quản Lý Rủi Ro, Quản Lý Chất Lượng,…
    Năm 2010 đánh dấu sự kiện nổi bật trong lĩnh vực cung cấp Giải Pháp Công Ngệ Quản Lý Chuyên Nghiệp và Đào tạo Quán Lý Dự Án Chuyên Nghiệp, cùng với sự kiện liên kết hợp tác với đối tác PM-EXPERT - một đơn vị đào tạo quản lý dự án có trụ sở tại Malaisia đã thành công trong việc đào tạo chứng chỉ quản lý PMP trên toàn cầu. Mong muốn của KPS càng ngày càng mang đến sự phát triển hưng thịnh của quý doanh nghiệp

II - PMP LÀ GÌ ? BẠN ĐƯỢC GÌ KHI LÀ PMP ?

1. PMP LÀ GÌ ?

    Bạn đã và đang là những Giám Đốc Quản Lý Dự Án lâu năm với nhiều kinh nghiệm, hoặc đã từng Phân Tích Dự Án với nhiều kinh nghiệm và bạn đã tìm hiểu về mô hình Quản Lý Dự Án PMBOK của Viện Quản Lý Dự Án Quốc tế PMI Hoa Kỳ, nay bạn muốn khẳng định đẳng cấp QLDA chuyên nghiệp, hoặc thăng tiến trong sự nghiệp, hãy tham gia khóa học này.

    Chứng chỉ quốc tế PMP là chứng chỉ chuyên nghiệp và đẳng cấp cao trong lĩnh vực quản lý dự án. Ngày nay các tổ chức, tập đoàn và công ty đa quốc gia trên thế giới đều công nhận chứng chỉ PMP như tiêu chuẩn vàng quốc tế, là thước đo mức độ chuyên nghiệp của các chuyên gia quản lý dự án. Các dự án quốc tế đều đòi hỏi các Giám đốc dự án phải có chứng chỉ PMP.Các khách hàng lớn cũng yêu cầu công ty thực hiện dự án phải đảm bảo có đủ số lượng Giám đốc dự án sở hữu chứng chỉ PMP.

    Hiện nay trên thế giới có khoảng 310,000 người đạt tiêu chuẩn quản lý dự án chuyên nghiệp. Họ đang tham gia quản lý dự án ở 120 quốc gia. Rất nhiều tập đoàn yêu cầu chứng chỉ PMP khi tuyển dụng nhân sự hay tiến cử nhân tài. Chứng chỉ này mang độ tin cậy quốc tế cho bất kỳ cá nhân nào quan tâm đến quản lý dự án. Khóa Luyện Thi PMP này sẽ giúp các bạn nắm vững các kiến thức, thuật ngữ và tiến trình cô đọng nhất cần nhớ trong - Project Management Body of Knowledge (PMBOK®) 4th Guide để tham gia kỳ thi và hướng dẫn bạn cách làm bài thi chứng chỉ PMP nhanh chóng và hiệu quả với tất cả các loại câu hỏi khác nhau của đề thi. Nắm chắc các khái niệm và cấu trúc trong bức tranh tổng thể quản trị dự án theo mô hình PMBOK, đồng thời hỗ trợ bạn hoàn tất hồ sơ tham gia kỳ thi. Từ kiến thức đạt được kết hợp với kinh nghiệm của chính bạn sẽ tạo cho bạn một sự tự tin và phản xạ nhanh nhạy để dể dàng vượt qua kỳ thi chứng chỉ quốc tế PMP

Để được tham gia kỳ thi lấy chứng chỉ quốc tế PMP, bạn phải đáp ứng điều kiện tiên quyết về học vấn và kinh nghiệm QLDA do PMI yêu cầu ( tham khảo PDC_PMP_Handbook ), sau đó bạn phải vượt qua kỳ thi sát hạch Quốc Tế PMP® với tôn chỉ tuân thủ đạo đức nghề nghiệp.

2. BẠN ĐƯỢC GÌ KHI LÀ PMP ?

Chứng chỉ quốc tế PMP là chứng chỉ chuyên nghiệp và đẳng cấp cao trong lĩnh vực quản lý dự án. Ngày nay các tổ chức, tập đoàn và công ty đa quốc gia trên thế giới đều công nhận chứng chỉ PMP như tiêu chuẩn vàng quốc tế, là thước đo mức độ chuyên nghiệp của các chuyên gia quản lý dự án. Các dự án quốc tế đều đòi hỏi các Giám đốc dự án phải có chứng chỉ PMP. Các khách hàng lớn cũng yêu cầu công ty thực hiện dự án phải đảm bảo có đủ số lượng Giám đốc dự án sở hữu chứng chỉ PMP.

1. PMP ghi nhận bạn là nhà quản lý chuyên nghiệp quốc tế

Ghi nhận chuyên môn, kiến thức của bạn là chuyên gia trong lĩnh vực quản lý dự án chuyên nghiệp

2. PMP đưa bạn tiến xa trong con đường sự nghiệp

Nếu bạn đã trải qua quá trình lấy chứng chỉ PMP, bạn hiển nhiên có một hệ thống chuẩn kiến ​​thức và khả năng để khẳng định điều này. Bạn hoàn toàn có những ưu thế vượt trội để có được những công việc tuyệt vời nhất trong lĩnh vực quản lý dự án. Điều này đã được minh chứng trong công tác tuyển dụng tại Việt Nam trong hai năm gần đây.

3. Công ty bạn sở hữu những bí quyết độc quyền

Với việc phải trải qua quá trình chứng nhận PMP, bạn sẽ am hiểu và tiêu chuẩn hóa những kinh nghiệm thực tiễn trong công tác quản lý dự án trên toàn thế giới để ứng dụng vào các dự án trong công ty bạn tạo ra những bí quyết độc quyền quản lý dự án chỉ có ở công ty bạn.

4. Chủ động có mức thu nhập cao hơn

Nhà quản lý dự án là PMP có mức thu nhập trung bình 90,000 USD một năm theo thống kê trên toàn thế giới. Tại Việt Nam, mức thu nhập trung bình là 20,000 USD một năm. Mức thu nhập của nhà quản lý dự án có PMP cao hơn 20% so với nhà quản lý dự án không có PMP.

5. Mở rộng quan hệ

Là PMP, bạn sẽ mở rộng mạng lưới quan hệ với những PMP khác và những người đang mong muốn có chứng chỉ PMP. Quan hệ này hoàn toàn có thể giúp bạn có một công việc tiếp theo đúng như mong muốn

6. Sở hữu một đội dự án trong mơ

Vì một lý do gì đó mà đội dự án có thể không làm việc với nhau như một đội gắn kết. Là PMP, bạn sẽ sở hữu những kỹ năng để đánh giá từng thành viên có phù hợp với đội dự án hay không. Ban sẽ trách khỏi những sai lầm và luôn sở hữu đội dự án tuyệt như "trong mơ".

7. Cơ hội nghề nghiệp tuyệt vời

Giống như mọi nghề nghiệp, trong quản lý dự án, sẽ có cơ hội việc làm chỉ dành cho những người có chứng chỉ PMP. Thực tế, các PMP có lợi thế hơn hẳn so với những người chưa có PMP 20% trong các cơ hội nghề nghiệp. Quá tuyệt phải không các bạn?

8. Nhà quản lý hiệu quả và năng su

Theo khaigiang.vn