Các chương trình đào tạo đang được áp dụng tại OBI bao gồm: 1. Chuyên gia SEO cao cấp; 2. Digital Marketing cho cấp quản lý; 3. Bí quyết lên Top Google -SEO Basic; 4. Quản lý thương mại điện tử; 5. Kiếm tiền trên Internet.

 I. Về OBI

Những nghiên cứu và thống kê gần đây cho thấy chìa khóa quan trọng và nền tảng cho sự phát triển mạnh mẽ của doanh nghiệp mới thành lập là họ có đủ khả năng và tiềm lực với sự khởi đầu bằng khoản đầu tư và chi tiêu được tính toán cẩn thận và nhỏ nhất.

Để nghiên cứu và phát triển một doanh nghiệp cho riêng mình, bạn cần có một kế hoạch sử dụng nguồn vốn hợp lý nhằm tăng doanh thu bằng cách đầu tư cho bộ phận marketing. Trong xu hướng phát triển mạnh mẽ của thị trường Internet hiện nay, bạn còn có thể tận dụng một kênh marketing hiệu quả với chi phí tiết kiệm nhất là thị trường trực tuyến.

 II. Sứ mệnh và tầm nhìn

Mang lại giá trị kiến thức trực tuyến cho các doanh nghiệp hay cá nhân muốn phát triển kinh doanh trên Internet.

Trên thế giới, OBI đã gặt hái nhiều thành công ở thị trường Mỹ, Canada và Châu Âu. Trong những năm qua, các khóa học và sản phẩm của OBI đã đáp ứng mạnh mẽ nhu cầu các cá nhân và doanh nghiệp. Chúng tôi tập trung vào các sinh viên mới ra trường, những công ty mới thành lập và những công ty nhỏ với khoảng từ 1 đến 5 nhân viên
Học viện đào tạo Online Marketing

Cao Anh Ngọc

    Email: cangoc@taka.com.vn

Theo khaigiang.vn