APTECH cung cấp cho ngành công nghiệp phần mềm và hệ thống mạng trên toàn cầu hàng trăm nhân lực mỗi ngày. Hàng nghìn lập trình viên và các chuyên gia mạng do APTECH cấp bằng đã và đang làm việc tại Mỹ và các quốc gia phát triển khác

 Thanglong-Aptech và Thanglong-NPower tại Hà Nội, Việt Nam là hai đơn vị đào tạo CNTT trực thuộc Tập đoàn đào tạo Aptech toàn cầu. Hai năm liên tiếp (2008, 2009), Thanglong-Aptech liên tiếp vinh dự nhận giải thưởng “Đơn vị Aptech phát triển nhất toàn cầu” do tập đoàn Aptech trao tặng. Hiện tại Thanglong-Aptech và Thanglong-NPower đã và đang đào tạo hơn 1.500 sinh viên các hệ Lập trình viên Quốc tế ACCP, Chuyên gia Mạng và Bảo mật Quốc tế HDSM, Lập trình viên PHP, Chuyên viên Kiểm thử Phần mềm iTester, Lập trình ững dụng trên Android.

NPower là một lĩnh vực đào tạo của Tập đoàn Aptech, nhà cung cấp dịch vụ đào tạo Công nghệ thông tin hàng đầu thế giới. NPower cung cấp các chương trình đào tạo thuộc các lĩnh vực Mạng và Bảo mật trong ngành Công nghệ thông tin và Truyền thông. Chương trình đào tạo của NPower được thiết kế theo tiêu chuẩn của các hãng công nghệ hàng đầu thế giới như Microsoft, Cisco, Red Hat .v.v và tương thích với hệ thống đánh giá của CompTIA, Hiệp hội công nghiệp máy tính hàng đầu thế giới. Chương trình đào tạo của NPower được thiết kế là một chương trình đào tạo nghề nghiệp, nhằm đào tạo cho Sinh viên trở thành các chuyên gia và có khả năng đảm nhiệm các vị trí khác nhau trong lĩnh vực Hệ thống mạng và Bảo mật.

Với chương trình đào tạo Chuyên gia mạng và Bảo mật Quốc tế NPower của Tập đoàn Aptech, bạn sẽ có lợi thế lớn trong việc gia nhập ngành công nghiệp đầy tiềm năng này.
Hệ thống đào tạo Công nghệ thông tin Quốc tế Thanglong-Aptech & Thanglong Npower

Lê Hồng Thái

    Email: contact@thanglong-aptech.com

Theo khaigiang.vn