“Dám chinh phục giấc mơ” là chủ đề xuyên suốt của các bữa tiệc âm nhạc do H-Artistry tổ chức, đồng thời cũng chính là kim chỉ nam cho con đường thành công của nữ ca sỹ trẻ nước Anh Rita Ora.

Ai cũng có những giấc mơ, song không phải ai cũng nỗ lực đến cùng trong hành trình chinh phục giấc mơ của mình. Rita Ora, cô ca sỹ nước Anh mới bước qua tuổi 25, đã và đang trên con đường mang giấc mơ có thực của mình chia sẻ cùng người hâm mộ trên toàn thế giới. Chẳng ai ngờ từ một cô bé nhập cư từ Kosovo vào Anh cùng gia đình từ năm 1 tuổi ngày nào, nay đã trở thành “cô bé quyền lực” với những vai trò như , giám khảo của "The X Factor 2015”, huấn luyện viên của cuộc thi "The Voice"… nổi tiếng trên toàn thế giới.

Chuyến lưu diễn lần đầu tại Việt Nam năm 2015 đã để lại trong Rita Ora những ấn tượng khó quên. Đối với cô, âm nhạc là điều kỳ diệu, là thứ vượt ra khỏi khuôn khổ biên giới của các quốc gia, giúp con người dễ dàng xích lại gần nhau hơn bao giờ hết. Cô mong âm nhạc của mình được hòa quện cùng miền đất và con người nơi cô đến, cùng văn hóa nơi đây, tạo nên những ấn tượng độc đáo, khó quên và đầy hào hứng.

Chia sẻ sau buổi diễn năm 2015 tại Việt Nam, Rita mong muốn được quay trở lại chốn này. Cô rất háo hức với chuyến lưu diễn trong năm 2016 và tin tưởng rằng người hâm mộ Việt Nam cũng háo hức mong chờ như vậy

Chúng ta cùng chờ đón sự kiện và chào đón sự quay trở lại đầy cảm xúc và bùng nổ của Rita Ora trong các bữa tiệc của H-Artistry năm 2016 tới đây.

 

 

Bài viết đc tài trợ bởi Hennessy Artistry