Vay nhanh online là một trong các hình thức vay tiêu dùng cá nhân được ưa chuộng hiện nay. Thị trường này đang ngày càng phát triển tại Việt Nam do nhu cầu mua sắm tiêu dùng tăng mạnh. Thực tế tại các nước phát triển nhu cầu vay tiêu dùng là một nhu cầu hoàn toàn bình thường, thậm chí nó được xem là quyền lợi của công dân trên 18 tuổi.

>> Kiếm tiền không giới hạn cùng mã giới thiệu Mofin

Vậy nhưng tại Việt Nam chưa có nhiều nền tảng hỗ trợ người vay một cách nhanh chóng và tiện lợi, điều này gây ra nhiều rào cản khiến người vay cảm thấy rất khó khăn để vay được một khoản tiền.

Vay nhanh online là gì?

Hình thức vay phổ biến từ trước tới nay tại Việt Nam là vay thế chấp: hình thức vay có tài sản đảm bảo. Người vay sẽ phải thế chấp tài sản và được phép vay một khoản có giá trị khoảng 70% giá trị tài sản đảm bảo. Nếu người vay không có khả năng chi trả đúng hạn quyền sở hữu tài sản này thuộc về bên cho vay. Với hình thức này, bên cho vay được đảm bảo an toàn tuyệt đối.

Khác với các hình thức cho vay truyền thống như vay thế chấp, với vay nhanh online bạn chỉ cần một chiếc smartphone kết nối internet, không cần di chuyển, không cần gặp mặt và không cần ký bất cứ giấy tờ gì cũng có thể vay được một khoản tiền nhất định.

Ứng dụng Mofin: vay nhanh online không cần thế chấp tài sản.

Ưu điểm của vay nhanh online so với các hình thức khác

Trước đây, khi cần vay một khoản tiền, đại đa số người Việt Nam đều nghĩ ngay đến vay Ngân hàng. Đây có thể coi là kênh vay tiền truyền thống nhất với lãi suất không quá cao với hình thức nhắc nợ hợp pháp. Tuy nhiên quá trình vay đòi hỏi người vay mất rất nhiều thời gian và công sức lại xét duyệt khó khăn, đặc biệt cách thức này thường giải ngân chậm. Vậy nên nếu chỉ cần vay một khoản tiền nhỏ cho tiêu dùng thông thường thì bạn hoàn toàn có thể nghĩ đến các phương án khác.

So với các hình thức vay thông thường như vay thế chấp, vay trả góp, vay thấu chi thì vay nhanh online là giải pháp hữu hiệu giúp người vay có thể tiết kiệm rất nhiều thời gian và công sức. Cách thức này đặc biệt phù hợp với những ai không muốn phải gặp gỡ và tiếp xúc với bên thứ 3.

Nếu bình thường để vay được tiền, bạn cần phải chứng minh thu nhập, khai báo rất nhiều thông tin thì với vay nhanh online không cần thế chấp tài sản, tất cả các thủ tục phức tạp đó đều được lược bỏ. Với hệ thống thẩm định thông minh, bạn chỉ cần khai báo những thông tin cơ bản nhất và chờ xét duyệt. Nếu bạn khai báo thông tin chính xác và minh bạch thì khả năng bạn có thể vay được tiền ngay trong ngày là rất cao.

Vay nhanh online qua ứng dụng Mofin: hỗ trợ vay siêu tốc độ từ 3-5 triệu đồng!

Nhiều người Việt rất ngại vay tiền một phần vì thủ tục vay tại các công ty tài chính rất rườm rà, phần còn lại thì ngại vay người thân hoặc bạn bè. Vậy nên rất nhiều người gặp phải trường hợp dở khóc dở cười là lương chưa về, bao nhiêu việc phải chi tiêu nhưng chẳng biết phải vay ai. Chính vì vậy mà các đơn vị cung cấp giải pháp vay nhanh online ra đời để giải quyết nhu cầu cấp thiết này.

Nền tảng cho vay siêu tốc, tiện lợi, văn minh.

Mofin đơn giản là ứng dụng giúp kết nối giữa các nhà đầu tư (người có tiền) đến với người vay (người cần tiền). Ứng dụng ra đời là giải pháp cứu nguy cho rất nhiều người cần tiền gấp vì bạn sẽ có ngay tiền về tài khoản chỉ sau 10-15 phút nếu đã đăng ký tài khoản trước đó.

Để vay tiền, việc bạn cần làm rất đơn giản: chỉ cần cài đặt ứng dụng, khai báo đầy đủ thông tin, lựa chọn khoản vay phù hợp (3 triệu với sinh viên, 5 triệu với người đi làm). Sau đó chờ Mofin duyệt khoản vay.

Bạn chỉ cần chuẩn bị 4 thứ để đăng ký tài khoản ngay bây giờ:

  1. CMT/Hộ chiếu/Thẻ sinh viên
  2. Smartphone
  3. Tài khoản facebook
  4. Thẻ ATM

Nếu bạn làm đúng và đủ các bước, đảm bảo tiền sẽ về tài khoản chi sau 1h trong lần vay đầu tiên. Từ lần vay thứ 2, chỉ mất từ 10-15 phút tài khoản đã ting ting!!!

Thời hạn vay sẽ giao động từ 10 đến 15 ngày. Hãy trả đúng hạn để tăng chỉ số tín nhiệm, chỉ số này càng cao thì thời gian giả ngân trong lần tiếp theo càng nhanh.

Hãy tải ứng dụng Mofin để khai báo ngay hôm nay, phòng trường hợp cần tiền, bạn chỉ cần ới Mofin, sẽ có ngay khoản tiền từ 3-5 triệu đồng trong tài khoản mà không cần bất cứ thủ tục rườm rà nào khác!

Tải ứng dụng MOFIN và đăng kí theo hướng dẫn:

Link tải cho iOS:

http://bit.ly/mofinios

Link tải cho Android:

http://bit.ly/mofinandroid

Hướng dẫn đăng ký hồ sơ Mofin:

http://bit.ly/dangkymofin

---------------------------
MOFIN - VAY TIỀN ONLINE

HOTLINE 024 7303 6161

THÔNG TIN CHI TIẾT TẠI:

https://mofin.vn/