1.     Tạo ra một sân chơi trí tuệ giúp giới trẻ tiếp cận và tìm hiểu các kinh nghiệm, bí quyết về thành công qua chọn lọc thông tin từ sách báo và qua những tấm gương cụ thể.

2.     Xây dựng một nhịp cầu kết nối giữa thế hệ người Việt đã, đang thành công với thế hệ trẻ chuẩn bị bước chân vào đời để các bạn trẻ có điều kiện tiếp cận và kế thừa tinh hoa của người đi trước.

3.     Phát động một phong trào khơi dậy ước mơ và bản lĩnh theo đuổi những ước mơ để vươn lên trong cuộc sống.

CĐTC có rất nhiều hoạt động ngoại khóa lý thú và bổ ích dành cho các thành viên. Chinh phục đỉnh Fansipan là một trong những hoạt động ngoại khóa gần đây của chương trình. Sau đây lamgiau.edu.vn xin được giới thiệu bài viết về hành trình này của chương trình CĐTC.

-----------------

Chinh phục Fansipan.

Lá cờ có biểu tượng Bông hồng chỉ hướng lần thứ hai đã tung bay trên đỉnh núi cao nhất Việt Nam. Các thành viên trong Cộng Đồng Con đường thành công đã cảm nhận được hương vị của chiến thắng sau một hành trình dài đầy thử thách.

Chinh phục Fansipan là dấu mốc quan trọng của các thành viên trong đoàn đi lần này. Biết bao mồ hôi và nỗ lực cố gắng của từng người đã được đền đáp xứng đáng khi tận hưởng phong cảnh hùng vĩ của thiên nhiên trong cảm giác lâng lâng của chiến thắng.

Đây là hoạt động thường niên do Chương trình Con đường thành công tổ chức cho các thành viên - một năm hai lần. Là một trong ba thử thách để trở thành thành viên chính thức của Cộng Đồng Con đường thành công. Điều kiện để các thành viên có thể được tham dự Hành trình chinh phục Fansipan là phải chinh phục thành công Hồ Tây trong khoảng thời gian cho phép.

Để đạt được các thành công lớn hơn trong cuộc đời, mỗi thành viên đều hiểu rằng vượt qua chính mình là việc quan trọng nhất. Chiến thắng nỗi nghi ngờ, sợ hãi; dám làm những việc mình chưa bao giờ làm đã giúp cho các thành viên tự tin hơn rất nhiều. Và mọi người đều đã sẵn sàng cho các thử thách tiếp theo.

“Khi bạn có khát vọng chinh phục đỉnh cao và hành động với tinh thần không bao giờ bỏ cuộc, bạn sẽ thấy không có gì là không thể đạt được. “

Ban Tổ chức Chương trình

alt

Ghi chú: Có nhiều người gửi email cho Chương trình và mong muốn tham gia các sự kiện do Chương trình Con Đường Thành Công tổ chức. Hiện nay, Chương trình Con Đường Thành Công đã hình thành Cộng Đồng những người có khát vọng thành công và mong muốn phát triển bản thân. Chương trình sẽ tổ chức các sự kiện trong nội bộ của Cộng Đồng là chủ yếu.

Nếu bạn đang sống tại Hà Nội và muốn gia nhập Cộng Đồng, bạn có thể liên hệ với chúng tôi qua email: lienhe@conduongthanhcong.com.

Rất mong các bạn ở nơi khác thông cảm, chúng tôi sẽ cố gắng hoàn thiện và mở rộng quy mô Chương trình trong tương lai.